Con trai Charlotte Church ‘háo sắc’

Thứ tư, 02/09/2009, 10:16 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mới bảy tháng tuổi, bé Dexter rất thích được bế bồng. Nhưng bé sung sướng hơn nếu người ôm mình là một cô gái.

Nữ ca sĩ xứ Wales được mệnh danh “Voice of Angel” (Giọng ca thiên thần) cùng người yêu - Gavin Henson - tổ chức lễ rửa tội cho con trai Dexter Lloyd hôm 29/8 ở Cardiff.

Charlotte Church
Charlotte Church, Gavin Henson và hai con. Ảnh: Hello!

Người tình của Charlotte, cầu thủ bóng bầu dục Gavin Henson (27 tuổi), tự hào khoe con: “Dexter rất thích được chú ý, quan tâm, thích được bế và trêu đùa. Nó đặc biệt thích phụ nữ. Thật là một tay tán gái kinh khủng”.

Gavin và Charlotte đã có hai đứa con (con gái lớn Ruby, 2 tuổi), nhưng họ chưa có kế hoạch kết hôn. Gavin nói: “Chắc chúng tôi sẽ cưới, nhưng đây không phải ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn này”. Đôi tình nhân tổ chức tiệc mừng lễ rửa tội cho con trai trong trang trại của gia đình ở Vale of Glamorgan, với hơn 100 khách.

Charlotte Church
Charlotte trong lễ rửa tội cho con trai hôm thứ bảy tuần trước. Ảnh: Wales News.

Trong khi người yêu hân hoan nói về con, nữ ca sĩ 23 tuổi kể lại những nhọc nhằn lúc mang bầu. Cô bảo, trong thời gian chờ sinh Dexter, cô thường bị mỏi người và đau hông, có lúc tưởng không chịu nổi. Cô cũng muốn có thêm đứa con thứ ba, nhưng “sẽ chờ vài năm cho tới khi Ruby đi học”.

Charlotte Church cũng cho biết, cô không muốn vội vàng giảm cân sau khi sinh nở. Cô phát biểu trên tờ Hello! (Anh): “Tôi chẳng quan tâm tới những gì báo chí viết. Khi ra sân khấu, tôi chỉ nghĩ đến việc hát. Tôi sẽ ăn ít hơn một chút, nhưng không phải vì những gì người ta đang nói về tôi”. Hiện nay, tủ váy áo của của Charlotte có đủ các cỡ từ 8 đến 16. Cô tăng cân nhiều nhất hồi mang thai Ruby.

Mai Trần

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần