Con trai Hồ Ngọc Hà - sao nhí thời trang

Thứ tư, 05/06/2013, 09:06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Con trai Hồ Ngọc Hà - sao nhí thời trang 1
Subeo tên thật là Nguyễn Quốc Hưng, đã gần ba tuổi. Là con trai của hai nhân vật nổi tiếng - ca sĩ Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường - nên những hình ảnh của Subeo mỗi khi xuất hiện đều được công chúng quan tâm. 
Con trai Hồ Ngọc Hà - sao nhí thời trang 2
Hình ảnh Subeo những ngày đầu tiên tập đi được bố đăng tải vào tháng 8/2011 ngay lập tức thu hút dư luận. Lúc này, Subeo chỉ xuất hiện với hình ảnh chụp từ sau lưng nhưng dễ dàng nhận thấy phong cách thời trang ngay từ bé của Subeo. Trang phục bố mẹ lựa chọn cho bé luôn được phối màu rất hài hòa và bắt mắt. 
Con trai Hồ Ngọc Hà - sao nhí thời trang 3
4 tháng sau đấy, Subeo đã đi vững hơn rất nhiều. Áo thun ba lỗ và quần short càng giúp tăng thêm vẻ đáng yêu cho cậu bé. 
Con trai Hồ Ngọc Hà - sao nhí thời trang 4
Tháng 4/2012, Subeo đã không cần bố hay mẹ cầm mà tự bước đi vững vàng. Cậu bé được mẹ tậu cho bộ đồ denim khỏe khoắn. 
Con trai Hồ Ngọc Hà - sao nhí thời trang 5
Subeo được bố dẫn đi chơi golf. Đôi giày thể thao ghi điểm cho phong cách của cậu. 
Con trai Hồ Ngọc Hà - sao nhí thời trang 6
Thời trang sân bay của Subeo chỉ đơn giản là quần jeans và áo thun để thoải mái trên chuyến bay dài sang Mỹ nhân dịp nghỉ Tết cổ truyền Việt Nam. 
Con trai Hồ Ngọc Hà - sao nhí thời trang 7
Có mặt trong trung tâm Disneyland tại Mỹ, Subeo diện trang phục tông xuyệt tông giống bố. Subeo hưởng được gen tốt từ mẹ nên chiều cao của bé bắt đầu phát triển nhanh đáng kể.  
Con trai Hồ Ngọc Hà - sao nhí thời trang 8
Tuy Subeo được cưng chiều và thường xuyên diện những trang phục đẹp, mẹ của bé - Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ: "Nhà này không chủ trương cho trẻ con mặc đồ đắt tiền, quá xa xỉ. Con nít biết gì mà phung phí. Subeo phải sống như bao đứa trẻ khác. Cùng lắm là mặc H&M thôi".
 
Theo VnExpress
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần