Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Tuổi Teen - Con trai...làm đẹp

Con trai...làm đẹp

Cập nhật: 17/05/2008 - 18:45 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

Con trai...làm đẹp

Một số con trai thời @ đang có những biến tướng trong vấn đề làm đẹp khiến con gái phải lên tiếng!
>> 5 điều nên làm vào buổi học cuối 
>> Con trai, con gái và buổi học cuối cùng

Make up đi học

Chuyện tưởng chừng như chỉ có con gái mới làm (mà thật ra thì cũng chẳng có mấy nàng “điệu” đến thế) vậy mà thời @ có một số tên con trai sẵn sàng make up mỗi ngày khi đến trường. Anh bạn T (trường AL) ngày nào cũng đến trường với một lớp phấn dày đặt trên mặt, kẻ mắt đen theo phong cách unisex! Vô trường, khỏi cần hỏi tên, chỉ cần hỏi cái anh hay make up thì ai ai cũng biết và chỉ đích danh!

P (trường MD) còn kinh dị hơn: anh chàng có hẳn một bàn trang điểm ở nhà. Mỗi ngày, P thức dậy lúc 5h sáng, không phải để ngồi học bài mà để make up. Đến 6h cũng là lúc gương mặt đã đâu vào đấy, đến phần chải chuốt tóc tai quần áo! Hôm nào dậy trễ thì P cũng cố tranh thủ tô vội cái môi cho nó hồng hồng “bằng chị bằng em” rồi mới tót lên xe hơi đến trường!

Dùng đồ con gái

Chuyện một anh chàng trường AT mặc váy đi ra trước cổng trường đã khiến tiếng tăm của anh bạn này vang xa không chỉ trong trường mà cả học sinh những trường cạnh đó còn phải…hết hồn! Ai cũng phải lên tiếng con trai gì mà kì cục, làm quá chẳng đáng mặt con trai chút nào!

Nói về mảng dùng đồ con gái thì phải kể đến Q (trường KT). Hôm vừa rồi, lúc lên Diamond, anh bạn chơi nguyên một chiếc quần ống túm, đáy xệ màu…tím hoa cà khiến ai cũng phải ngứa mắt! Không biết sự dị hợm của mình, Q cứ lượn hết khu game này tới khu game kia, canh lúc đông người là nhảy thót lên máy pump rồi tha hồ diễn. Không chỉ ngừng lại ở đó, Q còn đến trường với túi xách của con gái, đôi lúc mặc những cái áo mỏng tang thấy hết cả bên trong mà lại may bó sát người nên ai cũng ngượng dùm! Q nói rằng con gái dùng được thì…mình cũng dùng được, việc gì mà phải sợ chứ!

Đừng làm quá con trai ơi!

Làm đẹp không phải xấu nhưng nó cần có những chuẩn mực riêng. Việc con trai sử dụng đồ dùng của con gái chắc chắn sẽ khiến con gái phải thắc mắc. Như anh bạn Q chẳng hạn, một lần bị nhỏ bạn hỏi một câu mà muốn chết sững: ” Ủa! Cái cặp này sao giống của nhỏ em gái tớ quá, bạn mua ở shop K phải không?”. Ấy vậy mà với bản tính ương ngạnh của mình, Q chẳng màng quan tâm, cứ tiếp tục dùng đồ con gái!

Cô bạn L(trường MD) chia sẻ: ”Tớ chúa ghét kiều con trai ăn diện “màu mè hoa lá hẹ”! Con trai chỉ cần ăn mặc sao cho đẹp và nam tính là được! Trường tớ nhiều chàng diện quần ống túm, áo bó sát người y chang con gái, nhìn chẳng giống ai!”...

Hãy nghe góp ý của con gái mà rút ra bài học cho riêng mình con trai nhé! Làm đẹp không ai cấm những đẹp như thế nào mà vẫn giữ được nam tính ấy mới là nghệ thuật đấy!

NGUYỄN THÀNH SANG

Từ khóa liên quan đến bài viết: Con trai...làm đẹp

con gái,

con,

con trai,

anh bạn,

trái,

gái,

của con gái,

dùng đồ con gái,

dùng đồ con,

khiến con gái phải

Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày