Con vay tiền, bố bị đâm thủng bụng

Thứ hai, 19/12/2011, 21:55 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ngăn cản vụ xô xát giữa con trai và nhóm người đi đòi nợ, ông Tiên bị đâm thủng đại tràng và bàng quang. Hiện, ông Tiên đang được cấp cứu tại bệnh viện Xanh pôn.
 
Theo trình báo của người dân, vào lúc 23h ngày 17/12, tại khu vực chung cư Đống Tàu, Thịnh Liệt đã xảy ra một vụ thanh toán nhau khiến một người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Để làm rõ tình hình, công an Quận Hoàng Mai đã có mặt tại hiện trường. Xác minh sự việc, công an quận Hoàng Mai cho biết, do mâu thuẫn vay nợ, chị Trần Minh Trang (SN 1981, trú tại nhà số 9 Chung cư Đóng Tầu, Thịnh Liệt, Hoàng Mai) cùng một số đối tượng đến nhà anh Đặng Tiến Dũng (SN 1981, trú tại tổ 30A, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai) để đòi nợ.
 
Vì Dũng không có nhà, chị Trang ép bà Thường (mẹ của Dũng) viết giấy vay nợ. Biết sự việc trên, Dũng cùng một số đối tượng đi tìm chị Trang để giải quyết.

Khi đến trước nhà số 5, chung cư Đóng Tầu, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, hai nhóm của Dũng và Trang gặp nhau, xảy ra cãi vã, xô xát đánh nhau. Khi ông Trần Văn Tiên ( SN 1959, ở phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai là bố của Trang) có mặt tại nơi xảy ra xô xát, bị 1 đối tượng (đang xác minh) đâm 1 nhát vào bụng, làm ông Tiên bị thủng đại tràng và bàng quang, đang cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn.
 
Hiện, công an quận Hoàng Mai đang tổ chức điều tra, làm rõ.


Trúc Dân

Trang gốc:
Pháp Luật