Con yêu của sao Việt và sở thích dễ thương

Thứ sáu, 14/10/2011, 15:35 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Những 'cục cưng' của các sao Việt đều có nhiều sở thích rất đáng yêu. Bé Thỏ của ca sĩ Cẩm Ly và bé Mỹ Anh của ca sĩ Mỹ Linh đều thích ca hát. Còn bé Billy và July - con của MC Quỳnh Giang lại thích phụ giúp mẹ làm việc nhà và thi tài trên chiếc đàn piano...

Năm nay mới vào lớp 1 nhưng bé đã có thể giải được những bài toán đố của lớp lớn. Cẩm Ly chia sẻ cô rất vui khi thấy con gái tính toán giỏi hơn mình.

Bé Thỏ là con gái đầu của ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy. Thỏ có năng khiếu hát hò như mẹ nên thường được mẹ cho lên sân khấu biểu diễn những khi có dịp.

Bé Thỏ là con gái đầu của ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy. Thỏ có năng khiếu hát hò như mẹ nên thường được mẹ Ly cho lên sân khấu biểu diễn những khi có dịp.

Năm nay mới vào lớp 1 nhưng Thỏ đã có thể giải được những bài toán đố của lớp lớn. Cẩm Ly chia sẻ, cô rất vui khi thấy con gái tính toán giỏi hơn mình.

Gia Cát có sở thích chơi vật tay, đá banh “đua” với ba Chi Bảo để thi xem ai khỏe như “siêu nhân”.

Bé Gia Cát là con trai cưng của diễn viên Chi Bảo. Cậu bé năm nay lên 9, đẹp trai như bố. Gia Cát có sở thích chơi vật tay, đá bóng “đua” với bố Chi Bảo để thi xem ai khỏe như “siêu nhân”.

Vốn tính tự lập, Mỹ Anh, công chúa nhà ca sĩ Mỹ Linh đã tự chọn cho mình nghề ca hát như mẹ. Ngoài bơi lội, được hát cùng với mẹ trong phòng thu là niềm vui của Mỹ Anh.

Vốn tính tự lập, Mỹ Anh, công chúa nhà ca sĩ Mỹ Linh đã tự chọn cho mình nghề ca hát như mẹ. Ngoài bơi lội, được hát cùng với mẹ trong phòng thu là niềm vui của bé.Vì vậy, Mỹ Linh đang giúp con hoàn thiện kỹ năng ca hát để con gái trở thành một ca sĩ nổi tiếng sau này.

Nghệ sĩ hài Quang Thắng có đến hai cô con gái, bé nào cũng thừa hưởng những nét lém lỉnh của anh, đặc biệt là con gái đầu Thanh Huyền. Ngoài vẻ mặt đáng yêu, bé cũng rất dạn dĩ và thích pha trò hệt như bố.

Nghệ sĩ hài Quang Thắng có đến hai cô con gái, bé nào cũng thừa hưởng những nét lém lỉnh của anh, đặc biệt là con gái đầu Thanh Huyền. Ngoài vẻ mặt đáng yêu, bé cũng rất dạn dĩ và thích pha trò hệt như bố.

Vì bố thường xuyên vắng nhà nên ngay từ nhỏ, Thanh Huyền đã biết phụ giúp mẹ trông em gái. Bé được bố gửi gắm mong ước cao lớn vượt trội, để mọi người phải “ngước nhìn”.

Vì bố thường xuyên vắng nhà nên ngay từ nhỏ, Thanh Huyền đã biết phụ giúp mẹ trông em gái. Bé được bố gửi gắm mong ước cao lớn, để mọi người phải “ngước nhìn”.

Lần đầu tiên bé Lý Phát – con trai lực sỹ Lý Đức xuất hiện trước công chúng là ở chương trình “Sao Việt cộng nhiều hơn cho con” cùng với bố. Bé đang là học sinh tiểu học và là một gương mặt “nổi trội” về thành tích thể thao ở lớp.

Lần đầu tiên bé Lý Phát - con trai lực sĩ Lý Đức xuất hiện trước công chúng là ở chương trình “Sao Việt cộng nhiều hơn cho con” cùng với bố. Bé đang là học sinh tiểu học và là một gương mặt nổi trội về thành tích thể thao ở lớp.

Lý Đức cho biết, bé Lý Phát có tố chất thể thao giống như bố nên nếu sau này, con muốn nối nghiệp ba làm “lực sĩ”, anh sẽ ủng hộ hết mình.

Lý Đức cho biết, bé Lý Phát có tố chất thể thao giống như bố nên nếu sau này, con muốn nối nghiệp ba làm “lực sĩ”, anh sẽ ủng hộ hết mình.

Bé Billy và July con của MC Quỳnh Giang sàn sàn tuổi nhau nên làm gì cũng làm cùng nhau. Ở nhà, hai bé thích phụ giúp mẹ làm việc nhà và “thi tài” trên chiếc đàn piano.

Bé Billy và July con của MC Quỳnh Giang sàn sàn tuổi nhau nên làm gì cũng làm cùng nhau. Ở nhà, hai bé thích phụ giúp mẹ làm việc nhà và thi tài trên chiếc đàn piano.

MC Quỳnh Giang rất tự hào khi thấy hai con yêu luôn thân thiết với nhau, đến hộp sữa cũng chia đôi.

MC Quỳnh Giang rất tự hào khi thấy hai con yêu luôn thân thiết với nhau, đến hộp sữa cũng chia đôi.

Tuy mới lên bốn tuổi nhưng Bí Ngô, con gái út của nghệ sĩ Hồng Vân rất biết quan tâm đến anh chị và ba mẹ. Hàng ngày, Bí Ngô là người nhắc anh hai Trê Phi giờ ngồi vào bàn học, nhắc bố mẹ đến giờ xem tivi.

Tuy mới lên bốn tuổi nhưng Bí Ngô, con gái út của nghệ sĩ Hồng Vân rất biết quan tâm đến anh chị và bố mẹ. Hàng ngày, Bí Ngô là người nhắc anh hai Trê Phi giờ ngồi vào bàn học, nhắc bố mẹ đến giờ xem tivi.

bé Bí Ngô cũng có sở thích là uống sữa +, loại sữa thế hệ mới của Cô Gái Hà Lan cộng thêm nhiều dưỡng chất giúp bé cao, khỏe, thông mình và nhiều hơn thế nữa…

Bí Ngô có sở thích là uống sữa. Bé thích loại sữa thế hệ mới của Cô Gái Hà Lan cộng thêm nhiều dưỡng chất để cao, khỏe và thông minh hơn.

Cẩm Ly

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần