Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Văn Hóa - Giải trí - Công bố danh sách Ban giám khảo của Lễ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2008

Công bố danh sách Ban giám khảo của Lễ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2008

Cập nhật: 12/07/2008 - 09:22 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

Donald Trump Jr, Giám đốc sản xuất chương trình Hoa hậu Hoàn vũ

Trên trang thông tin chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 đã đăng tải danh sách đầy đủ của các thành viên Ban giám khảo cho Lễ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2008 diễn ra vào lúc 8h sáng 14/7 (giờ Việt Nam) tại Cung trình diễn Crown Convention Center, TP. Nha Trang, Khánh Hòa . Danh sách này vừa được Chủ tịch Tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Paula M. Shugart và Hãng NBC Universal, Donald J. Trump công bố.

 

Thành viên Ban giám khảo gồm có: Donald Trump Jr – Phó Chủ tịch Điều hành của Trump Organization; nhà thiết kế thời trang và nhà doanh nghiệp trẻ Roberto Cavalli; Nadine Velazquez, một nhân vật xuất hiện trên hầu hết trang bìa các báo nổi tiếng trên thế giới và là ngôi sao trong bộ phim “Tên tôi là Bá Tước” (My Name Is Earl) thuộc hãng phim NBC; Jennifer Hawkins – người dẫn chương trình truyền hình và là Hoa Hậu Hoàn Vũ 2004; Louis Licari, chuyên gia phối màu tóc nổi tiếng và là thành viên tổ chức chương trình “Today Show”; và John Nguyễn, Phó Chủ Tịch Tập đoàn Hoàn Cầu, chuyên về lĩnh vực đầu tư và xây dựng.

 

 Ảnh minh họa

 Nhà thiết kế thời trang
Roberto Cavalli

MC của Lễ đăng quang là Jerry Springer và Mel B. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh NBC, tại 170 quốc gia.

 

Ban giám khảo sẽ đánh giá các người đẹp dựa trên ba tiêu chí: trang phục biển, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử.
 

Đan xen các phần trình diễn của 80 Hoa hậu, sẽ có những phần biểu diễn nghệ thuật của những ngôi sao  nhạc pop đang được yêu thích. Lady GaGa sẽ thể hiện bài hát đang ăn khách của mình là “Just Dance” tại buổi phát sóng trực tiếp. Âm hưởng của dòng nhạc dance-pop, electro-pop và disco của cô đã khuấy động nhiều nơi trên khắp thế giới và hy vọng sẽ mang lại hứng khởi tương tự . 
 

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori - mang quốc tịch Nhật  - sẽ trao lại vương miện cho người kế vị của mình trong giờ phút đăng quang được truyền hình trực tiếp. Từ khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, cô đã đi khắp nơi thế giới để tuyên truyền và hỗ trợ công tác giáo dục, nghiên cứu về HIV/AIDS. Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2008 cũng sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh tương tự.

 

Ảnh minh họa 

 80 hoa hậu trong buổi tập ngày 11/7 chuẩn bị cho Lễ đăng quang.


 Ảnh minh họa

 Hoa hậu Nguyễn Thùy Trang trong buổi tập.

 

Ngày 13/7, sẽ là đêm Phúc khảo của Hoa hậu Hoàn vũ 2008. Đêm phúc khảo được coi như một đêm tổng duyệt cuối cùng. Các người đẹp phải trang điểm và mặc trang phục lộng lẫy để "chạy" chương trình như Lễ đăng quang. Đêm phúc khảo cũng không được tường thuật trực tiếp.

(Theo HNMO)

Từ khóa liên quan đến bài viết: Công bố danh sách Ban giám khảo của Lễ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2008

hoa hậu,

hoa hậu hoàn vũ,

hậu hoàn vũ,

hoa hậu hoàn,

hoàn vũ,

hậu hoàn,

đăng quang,

hậu hoàn vũ 2008,

hoàn vũ 2008,

lễ đăng quang

Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày