Công Lý thành… 'đàn ông góa vợ'

Thứ hai, 15/07/2013, 20:25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong phim, Công Lý vào vai ông Tùng Lâm. Vợ mất sớm, ông Lâm ở vậy nuôi dạy ba cô con gái. Ba cô con gái dần trưởng thành, mỗi người một tính cách, mối quan hệ giữa ông Lâm với các con cũng như giữa các con với nhau không phải lúc nào cũng suôn sẻ.

Đến khi ông Lâm mắc bệnh Alzheimer, ba cô con gái một mặt phải chăm sóc ông, một mặt vẫn phải đối diện với những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày, nhưng rồi họ hiểu ra điều gì là quan trọng nhất...

Công Lý phải… già đi để phù hợp với vai diễn. Anh cười, nói: “Tôi và ông Lâm khác xa nhau. Ngoài đời, tôi đâu có góa vợ. Điểm chung duy nhất là chúng tôi đều là những người cha”.

Nhắc tới chuyện trong phim, Công Lý có tới ba cô con gái, anh bảo: “Có lẽ do có con rồi nên tôi diễn những đoạn thể hiện tình cảm với các con tinh tế hơn”.

Gia đình ông Tùng Lâm trong phim - 3Gia đình ông Tùng Lâm trong phim - Ảnh: VFC

Do “anh Đẩu” Công Lý vốn quen mặt với những vai diễn hài trong chương trình Táo quân mỗi dịp Tết  - Gặp nhau cuối năm - nên khán giả cũng dần “quên” anh trong những vai chính kịch.

Nhận thấy điều này, đạo diễn Vũ Trường Khoa đã nghĩ ngay đến Công Lý cho vai Tùng Lâm. “Lý không chỉ diễn hài mà diễn những vai tâm lý rất tốt. Tôi muốn đưa Lý trở lại với loại vai diễn này”, đạo diễn Vũ Trường Khoa nói. Công Lý cũng đồng hành cùng đạo diễn Vũ Trường Khoa trong vai trò phó đạo diễn.

Bộ phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc, dài 36 tập, phát sóng trên VTV6 bắt đầu từ ngày 3.8.

Minh Ngọc

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần