danh mục khác

Công nương Kate Middleton sinh con trai?

Chủ nhật, 2013-04-28 21:43:04 - Nguồn:
Truyền thông nước Anh hồi hợp chờ đợi sự ra đời của một bé trai sau khi công nương Kate Middleton "khoe" với những người vợ quân nhân rằng cô đã mua một chiếc xe đẩy màu xanh nhạt.
Theo báo chí địa phương hôm 27-4, màu của chiếc xe đẩy hiệuBugaboo là manh mối tiết lộ giới tính đứa con sắp chào đời của vợ chồng Công tước xứ Cambridge. Họlập luận rằng màu hồng dành cho con gái và màu xanh dành cho con trai.
             
Công nương Kate Middleton hiện đang mang thai tháng thứ 6, mua chiếc xe đẩy hiệu Bugaboo, khăngkhăng nói rằng không biết giới tính của đứa trẻ và việc lựa chọn màu xanh chỉ là dựa theo cảm tính.Theo lời công nương, cô thích con trai trong khi hoàng tử William lại mong có con gái.
 
Theo lẽ thường, Hoàng gia Anh có truyền thống giữ bí mật về giới tính của đứa trẻ cho đến khi sinh,vì vậy tất cả thông báo trên các phương tiện truyền thông vẫn chỉ là đồn đoán.


Giới tính của đứa trẻ hoàng gia được giữ bí mật. Ảnh:PA


Công nương đã mua một chiếc xe đẩy màu xanh nhạt hiệuBugaboo. Ảnh: DAILY MAIL

Ngoài ra, bạn bè của công nương cho biết cô đang cân nhắc sinh con ở một bệnh viện gần nhà mẹ. Thếnhưng, nhiều tờ báo lại dự đoán đứa trẻ hoàng gia sẽ chào đời tại bệnh viện St Mary ở Paddington,vốn là nơi cố công nương Diana sinh các hoàng tử. Sau khi sinh con, nữ công tước xứ Cambridge sẽ vềnhà cha mẹ mình vài tuần lễ. Điều đó có thể giúp công nương Kate cảm thấy thoải mái và tự tin hơnkhi những người ruột thịt ở bên cạnh.
 
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày