Công Vinh dạy kỹ năng đá bóng cho trẻ em Tokyo

Thứ sáu, 06/09/2013, 23:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ngày 15/9 Consadole Sapporo sẽ có chuyến làm khách trên sân của Tochigi SC. Địa danh này cách thủ đô Tokyo khoảng 120 km và di chuyển giữa 2 thành phố chỉ mất gần 2 giờ chạy xe. Chính vì vậy, Lê Công Vinh đã nhận lời tham gia hướng dẫn lớp bóng đá mini dành cho trẻ em Tokyo vào ngày 14/9.

Công Vinh dạy kỹ năng đá bóng cho trẻ em Tokyo

Trong 2 ngày 14, 15/9 tại công viên Yoyogi , Tokyo có diễn ra chương trình “Vietnam Festival 2013” nhân sự kiện kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản.

Lê Công Vinh được coi như đại sứ của Việt Nam khi tham gia hướng dẫn lớp bóng đá mini tại sự kiện này. Qua đó, Consadole Sapporo cũng muốn quảng bá hình ảnh CLB tới người dân Việt Nam bằng việc mở trực tiếp một gian hàng tại Festival để bán đồ lưu niệm và giới thiệu về đội bóng.

Trận đấu tuần trước gặp đội Okayama, mặc dù được vào sân từ phút 41 của hiệp 2, nhưng Công Vinh đã không tạo được dấu ấn nào, để mất bóng dẫn đến tình huống đội nhà nhận bàn thua. Công Vinh chia sẻ: “5 phút ra sân thì khó có thể làm được gì, hãy quên trận đấu ngày hôm qua đi và quan trọng là nỗ lực hết mình cho trận đấu sắp tới".

Căng thẳng sau 2 lần vào sân lúc cuối trận, nên việc Lê Công Vinh tham gia sự kiện sắp tới sẽ giúp anh giải tỏa và tiếp tục cống hiến cho Sapporo. Dự kiến tháng 11 tới, CLB Nhật Bản cũng sẽ tham gia "Japan Festival" tại Việt Nam và đang tiến hành chuẩn bị, đưa ra chương trình giới thiệu đội bóng vùng Hokkaido đến với người dân đất nước hình chữ S.

Theo Aoi Usagi - Tùng Lê/Trithuctructuyen.vn

Trang gốc:
Thể Thao