danh mục khác

Công Vinh giàu đến cỡ nào?

Thứ sáu, 2013-03-15 10:21:03 - Nguồn:
Theo một số nguồn tin, Công Vinh đang lên kế hoạch xây một biệt thự hoành tráng thuộc loại chưa từng có trong giới cầu thủ Việt trên mảnh đất mới mua có giá 5,6 tỷ đồng tại Quận 7, TP. HCM.

Kể từ khi Thủy Tiên chuẩn bị sinhcon, CV9 đã chuyển về sống tại khu chung cư cao cấp HAGL tại Quận 2, TP.HCM. Tuy nhiên, do khôngmuốn mang tiếng là ở nhà vợ (căn hộ được Thủy Tiên mua trước khi yêu Công Vinh).

Cũng như muốn thỏa nguyện ước mơ có một căn biệt thự riêng, tiềnđạo đang khoác áo SLNA theo dạng cho mượn từ CLB BĐ Hà Nội đã thuê người thiết kế một siêu biệt thựvới đầy đủ sân vườn, phòng hát, bể bơi, phòng tập thể lực....


Công Vinh bên người vợ Thủy Tiên

Do bận thi đấu và không thường xuyên ở nhà để trông coi công việc,Công Vinh đã phải nhờ người thân quản lý. Được biết, mẹ của chân sút người xứ Nghệ đã nhờ người emtrai (cậu của CV9) từ Vinh vào lo việc này.

Cuối năm 2010, khi được hỏi về "danh hiệu" cầu thủ giàu nhất ViệtNam, Công Vinh nói rằng: "Tôi bây giờ nhà không, ôtô không, xe máy không, thậm chí xe đạp cũngkhông nốt, sao giàu nhất được. May ra giàu… tình cảm".

Công Vinh còn cho biết, anh thậm chí còn kiếm được ít tiền hơn ThủyTiên là khác. Ngoài ra, hoàn cảnh gia đình, bố mẹ, anh chị em Công Vinh cũng thường thường. "Thựcra tôi không có nhiều tiền như mọi người tưởng.

Hay đúng hơn, tôi hầu như không giữ lại cho mình. Khi có được 7 tỷđồng từ Hà Nội T&T, tôi chỉ nghĩ đến việc giúp gia đình. Tôi mua xe cho mẹ, mua nhà cho bố. Tôigiúp chị đầu có được cái nhà mặt đường để tiện làm ăn, giúp chị thứ hai xây nhà và mở tiệm Spa.

Rồi anh chị em, ông bà nội ngoại, mỗi người một ít… 7 tỷ đồng mớiđầu cứ tưởng là to, nhưng loáng cái là hết …", Công Vinh tiếp tục chia sẻ. Đến giữa năm 2011, CôngVinh bị chấn thương và bắt buộc phải sang Bồ Đào Nha chữa trị.

Khi đó, cách nói của Công Vinh khiến nhiều người rớt nước mắt bởinghề cầu thủ xem ra quá bạc bẽo bởi chỉ cần bị chấn thương là có thể trở thành người nghèo rớt mùngtơi: "Em cần tiền đi mổ, giờ chẳng biết trông cậy vào đâu nên em buộc phải bán xe, giá nào cũng bánthôi".

Sau khi bán chiếc Mercedes SLK 200 với giá khoảng 77 ngàn USD, CôngVinh cùng bạn gái sang Bồ Đào Nha để mổ chân.

Khi hết hợp đồng với Hà Nội T&T, sau nhiều lần ỡm ờ sẽ về vớiông bầu nọ, ông bầu kia, cuối cùng Công Vinh cũng chọn bầu Kiên với số tiền lót tay nghe đồn khoảng14 tỷ. Công Vinh thổ lộ rằng anh không muốn chia sẻ về chế độ lương thưởng.

Nhưng giả như lương của Công Vinh bằng với lời mời trước đó của HLVCalisto là sang một CLB của Thái Lan với giá 10.000 USD/tháng thì sau 6 tháng về với bầu Kiên, CôngVinh cũng đã kịp đút túi vài trăm nghìn USD.

Ngoài số tiền có được khi về với CLB BĐ Hà Nội, Công Vinh còn bỏtúi không ít từ các hợp đồng quảng cáo. Có lẽ với tổng thu nhập quá khủng trong một khoảng thờigian ngắn nên chàng tiền đạo xứ Nghệ đã không ngần ngại vung tiền mua tặng vợ chiếc đồng hồ có giátrị 4 tỷ đồng cách đây 1 năm và bây giờ là bắt tay vào xây siêu biệt thự.

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày