Courteney Cox phát điên vì cuộc sống hiện tại

Thứ bảy, 15/01/2011, 17:15 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

- Mối quan hệ rạn nứt với chồng và những áp lực trong cuộc sống đã khiến cho ngôi sao hạng A của thế giới lâm vào khủng hoảng.

 Ảnh minh họa

 Courteney cox: người phụ nữ xinh đẹp của điện ảnh hoa kỳ


  
Trả lời với tạp chí Spyshowbiz, nữ diễn viên nổi tiếng Courteney Cox cho biết hiện tại những khó khăn trong cuộc sống đang là thử thách rất lớn đối với mình. “Sẽ thật khó khăn khi bạn phải đối mặt cùng một lúc với việc vợ chồng chuẩn bị li dị, con cái đang tuổi lớn và phải chú ý đến chúng nhiều hơn, rồi những áp lực trong công việc. Nhất là khi tôi đã 46 tuổi” _ Courteney Cox cho biết.  
 
“Đôi khi tôi thấy cuộc sống quá khó khăn và tôi chỉ muốn phát điên. Đã có lúc tôi chỉ muốn đến một nơi nào đó thật xa, trốn vào một căn phòng thật tối và ngồi đó đến hết đời. Như thế tôi sẽ tránh được mọi phiền toái trong cuộc sống. Nhưng rồi tôi nghĩ đến con gái mình, tôi yêu nó bằng cả trái tim của một người mẹ. Và đó là lí do tại sao các bạn đến bây giờ vẫn còn nhìn thấy tôi ở Los Angeles này” - Courteney Cox cười “méo xệch” tiết lộ thêm. 
 
Nổi tiếng từ bộ phim truyền hình ăn khách Friends, Courteney Cox là một trong những ngôi sao hàng đầu với mức thu nhập ngất ngưởng ở Hollywood hiện nay. Tuy nhiên khác với những người nổi tiếng khác thích tạo scandal và một cuộc sống sôi động, Courteney Cox khá chìm lặng với cuộc sống của người phụ nữ thuộc về gia đình. Đó là lí do vì sao mà cuộc hôn nhân của cô với David Arquette vẫn sóng yên biển lặng gần 10 năm nay và cả hai đã có chung với nhau một cô con gái 6 tuổi tên là Coco. Tuy nhiên gần đây, cuộc sống vợ chồng của Courteney Cox không được như ý muốn khi cô và David sống li thân và chuẩn bị cho một vụ li dị đình đám ở Hollywood. Nguyên nhân chia tay không phải vì David hay Courteney Cox có người mới, mà đơn giản chỉ vì David sớm tối nghiện ngập và bỏ bê gia đình. “Hôn nhân của tôi không thể cứu vãn, nhưng tôi cần cứu tương lai cho chính con gái mình. Coco không thể lớn lên trong một gia đình mà có một người cha nghiện ngập được” _ Courteney Cox cho biết.

 Ảnh minh họa

Hai vợ chồng courteney cox cùng con gái Coco khi còn hạnh phúc


Theo nguồn tin mới nhất từ phía bạn bè thân thiết của Courteney Cox, tất cả mọi người đều ủng hộ ngôi sao 46 tuổi này trong việc li dị chồng. Tuy nhiên hiện tại David đang ở trong trại cai nghiện, vì vậy mà thủ tục li hôn của Courteney Cox vẫn phải tạm bị hoãn.  
 
Câu nói “Đen tình thì đỏ bạc” quả rất đúng với hoàn cảnh của Courteney Cox hiện nay. Bởi mặc dù cuộc sống hôn nhân của nữ diên viên xinh đẹp này không được tốt đẹp cho lắm thì những bộ phim có sự tham gia của cô lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ và hiệp hội phê bình phim truyền hình của Mỹ. Điển hình là bộ phim mới nhất của Courteney Cox - Cougar Town đã nhận được rất nhiều sự tán dương. Trong phim Cougar Town, Courteney Cox đóng vai một người phụ nữ hẹn hò với một chàng trai trẻ tuổi hơn mình. Courteney Cox đã diễn một số cảnh khá nóng bỏng trong phim, chính vì vậy mà bộ phim bị kiểm duyệt và cấm trẻ em dưới 15 tuổi được xem.


Phương Anh - (theo showbizspy)

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần