CR7 có ăn vạ hay không ở bàn đầu tiên vào lưới TBN?

Thứ bảy, 16/06/2018, 06:38 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ngay ở phút thứ 4 trận đấu với Tây Ban Nha, C.Ronaldo đã mang về cho Bồ Đào Nha quả phạt đền. Sau đó, chính anh đã thực hiện thành công, mở tỷ số trận đấu.


Tuy nhiên, tranh cãi đã nổ ra khi nhiều quan điểm cho rằng CR7 đã ăn vạ. Bên cạnh đó, một số ý kiến khác thắc mắc rằng tại sao trọng tài không sử dụng công nghệ VAR để “phán xử” chuẩn xác tình huống này.

Theo cựu trọng tài nổi tiếng Tây Ban Nha, Andujar Oliver, C.Ronaldo không hề ăn vạ bởi rõ ràng Nacho đã có tác động vào CR7. Bên cạnh đó, ông Andujar Oliver cũng lý giải vì sao trọng tài không sử dụng công nghệ VAR.

Ông nói: “Rõ ràng, ai cũng thấy có tác động của Nacho vào chân của C.Ronaldo. Do đó, trọng tài đã cho Bồ Đào Nha hưởng phạt đền.

Trọng tài không cần sự trợ giúp của công nghệ VAR bởi ông ấy đã quan sát được tình huống, với sự tác động của Nacho. Vì vậy, ông ấy đã có luôn quyết định của mình”.

Thực tế, Nacho đã quá non nớt trong tình huống truy cản. Vì vậy, anh đã rơi vào bẫy của người đồng đội tại Real Madrid. C.Ronaldo chỉ chờ tác động của Nacho để... ngã và mang về quả phạt đền hợp lệ cho Bồ Đào Nha.

Trang gốc:
Thể Thao