CR7 “vụng trộm” với vợ triệu phú

Thứ hai, 08/12/2008, 08:09 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
 Olena, 25 tuổi, đã có chồng là một triệu phú. Vậy nhưng, người đẹp này vẫn lọt vào tầm ngắm của Cristiano Ronaldo, cầu thủ có sở thích “lái máy bay bà già”. 
 

Những tin đồn xung quanh mối quan hệ giữa Ronaldo với các người đẹp chẳng còn gì mới lạ với NHM. Chỉ tính riêng danh sách những “gái già” mà tiền vệ người BĐN này từng “trải nghiệm” bị báo chí phát hiện cũng khoảng 5, 6 người. Thế nhưng, ít ai nghĩ rằng, Ronaldo còn "léng phéng" với một phụ nữ có chồng, đó là Olena, 25 tuổi, vợ của triệu phú trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lau dọn vệ sinh, John Haynes.

CR7 vụng trộm với vợ triệu phú

Đây không phải là câu chuyện mà báo chí Anh đơm đặt. Bởi đích thân John Haynes, 50 tuổi đã công khai tiết lộ mối tình vụng trộm giữa CR7 với vợ mình. Theo những gì mà vị tỷ phú này cho biết, hai người này quen biết nhau từ hồi tháng 8. Số tin nhắn mà tiền vệ người BĐN gửi vào chiếc điện thoại mà “hiền thê” của ông bí mật sử dụng ước chừng khoảng 300 tin.

“Khi tìm điện thoại ở nhà, tôi đã nhìn thấy một chiếc điện thoại mà vợ mình hay sử dụng. Lúc đó, chiếc điện thoại đang đổ chuông và tôi đã cầm lên để xem những tin nhắn trong đó. Tổng cộng có khoảng 300 tin nhắn, với 49 cái có ghi rõ số điện thoại và tên của Ronaldo”.

“Nội dung tin nhắn khá trẻ con, nói về cảm giác chán nản khi sống ở Anh và đề cập thêm về BĐN. Có những tin có nội dung: ‘Baby, em nhớ anh không? Anh nhớ em’. Tôi đã để cô ấy có một số cơ hội, nhưng cô ấy không chịu nói chính xác chuyện gì đã xảy ra. Khi Ronaldo không trả lời điện thoại, tôi đã gửi anh ấy một tin nhắn với nội dung cảnh báo Olena là một người phụ nữ có chồng.

Ngoài ra, John còn cho biết Ronaldo và Olena bắt đầu liên lạc với nhau vào ngày cuối cùng của tháng 8, khi người đẹp này tới sống cùng với bạn khoảng nửa tháng. Ngay cả việc cô vợ trốn đi ăn tối với Ronaldo ở một khách sạn tại Manchester vào ngày 28/10 cũng bị ông phát giác, và có cả những bức ảnh làm bằng chứng.

D.H

 
  
Trang gốc:
Thể Thao