Cư dân mạng “dán mắt” vào hình ảnh sexy mới của Taeyeon (SNSD)

Thứ năm, 19/01/2012, 10:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Gần như lần nào biểu diễn, Taeyeon cũng gây "sóng gió" trong cộng đồng mạng.


Cư dân mạng “dán mắt” vào hình ảnh sexy mới của Taeyeon (SNSD)
 
Cư dân mạng dán mắt vào hình ảnh sexy mới của Taeyeon (SNSD)

Fancam ghi lại màn biểu diễn của Taeyeon

Những bức ảnh chụp thủ lĩnh SNSD Taeyeon trong trang phục biểu diễn “nửa kín nửa hở” cực sexy đang thu hút sự chú ý của cả fan lẫn cộng đồng mạng. Người đăng những hình ảnh đã đặt tên cho bài viết của mình là Taeyeon muốn thoát khỏi hình ảnh một cô gái trẻ”. Màn biểu diễn song ca của TaeyeonTiffany trong trang phục quyến rũ luôn là sân khấu nóng bỏng nhất nhì concert của SNSD. Các bức ảnh trên của Taeyeon được chụp tại concert diễn ra ở Hong Kong vào 15/1. Địa điểm dừng chân tiếp theo của GIRLS’ GENERATION TOUR sẽ là Thái Lan (12/1).

Jessica (SNSD) và Kim Jin Pyo song ca
 
Cư dân mạng dán mắt vào hình ảnh sexy mới của Taeyeon (SNSD)
 
Jessica & Kim Jin Pyo - "What To Do"

Thành viên SNSD JessicaKim Jin Pyo vừa bắt tay với nhau trong một ca khúc mang tựa đề What To Do. Đây là bài hát nằm trong soundtrack bộ phim truyền hìnhWild Romance. Cùng với ca khúc Filament của Lim Jung Hee đã được phát hành từ trước đó, What To Do chắc chắn sẽ tiếp tục làm hài lòng các khán giả và fan ở khắp mọi nơi. What To Do được sáng tác và soạn nhạc bởi Kim Gun Woo (từng hợp tác với MC Mong, Maybee, Supreme Team, A-Pink, Jewelry).

Hyorin (SISTAR) phát hành soundtrack “How To Love Smart 2”
 
 
Hyorin - "I Choose To Love You"
 
Tuần trước, nhiều trang đã đưa tin về việc thành viên Hyorin của nhóm nhạc nữ SISTAR sẽ góp giọng trong ca khúc chủ đềI Choose To Love You, soundtrack How To Love Smart 2. Phiên bản đầy đủ của ca khúc vừa được hé lộ. I Choose To Love You vốn là ca khúc của Zoo, tuy nhiên Hyorin đã cover thành công với chất giọng khỏe, đầy nội lực của mình.
 
Trang gốc:
Tuổi Teen