Cư dân mạng đang "phát cuồng" vì thiên thần 9 tuổi Tri Giao

Chủ nhật, 19/02/2012, 22:38 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Vừa cất giọng hát cao vút với ca khúc "You rise me up", cô nhóc 9 tuổi xinh xắn này đã ngay lập tức khiến không chỉ BGK Vietnam's Got Talent ngất ngây mà còn khiến cư dân mạng "phát cuồng".


Trong tập 8 của chương trình "Vietnam's Got Talent" vừa phát sóng tối 19/2, cô bé Nguyễn Đình Tri Giao (9 tuổi) đã gây được rất nhiều ấn tượng trong mắt ban giám khảo cũng như đối với những người xem chương trình. Cô bé sở hữu nét trong sáng, hồn nhiên đúng tuổi và thái độ rụt rè trước đám đông rất tự nhiên, không hề "diễn". Đến khi Tri Giao cất tiếng hát thể hiện bài "You raise me up", mọi người trong trường quay đã vỡ òa trước giọng hát quá đỗi trong sáng và truyền cảm của Tri Giao. Với giọng hát tiếng Anh chuẩn mực, đúng giai điệu và phong cách biểu diễn lôi cuốn, có thể nói, cô bé là một "talent" thực sự mà chương trình đang tìm kiếm.

Cư dân mạng đang phát cuồng vì thiên thần 9 tuổi Tri Giao
Bé Tri Giao trước khi thể hiện phần thi của mình.

Cư dân mạng đang phát cuồng vì thiên thần 9 tuổi Tri Giao
Lúc đầu, cô bé khá rụt rè và ngại ngần.


Chỉ đến khi cất tiếng hát trong trẻo của mình thì Tri Giao mới hòa mình vào bài hát và lôi cuốn mọi khán giả.
 


Mọi người đều cổ vũ cho Tri Giao.

Ban giám khảo đánh giá cao tiết mục của Tri Giao. Người mẫu Thúy Hạnh nói: "Cô chỉ có thể nói một điều là cô rất thích phần trình diễn của cháu.", nhạc sỹ Huy Tuấn thì nhận xét: "Cháu là người đầu tiên hôm nay trình diễn mà chú ngồi nghe từ đầu tới cuối một cách rất sung sướng", còn nghệ sỹ Thành Lộc ngợi khen: "Hôm nay cháu là người duy nhất đã biến sân khấu này thành một thiên đường và cháu là cô thiên thần nhỏ bé trong thiên đường đó." Cả 3 vị giám khảo đều đồng ý cho Tri Giao vào vòng tiếp theo, cô bé rất vui và sung sướng. Chúc mừng Tri Giao nhé!

Đồng thời, chúng tớ cũng khám phá thêm được rằng Tri Giao đã từng biểu diễn rất thành công bài hát này trong cuộc thi AMA Superstars 2011 (khi đó Tri Giao 8 tuổi) - cuộc thi hát tiếng Anh do một trung tâm Anh ngữ tổ chức. Một cư dân mạng nhận xét: "Lần nào nghe bé hát cũng lặng cả người. Không son phấn kĩ, cũng không tóc tai cầu kì.... bé vẫn hát như thiên thần."


Tri Giao từng biểu diễn bài hát "You raise me up" trong một cuộc thi hát tiếng Anh trước đây. 

Trang gốc:
Tuổi Teen