Cư dân mạng phát sốt với "giọng hát lạ" của thí sinh Vietnam's Got Talent

Thứ hai, 13/02/2012, 10:46 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong buổi phát sóng tối qua của Vietnam's got Talent, thí sinh nam có nụ cười rất hiền này được anh Huy Tuấn đánh giá là có "chất giọng hiếm có" đấy.


Tối qua (12/2), sau tập 7 của Vietnam's Got Talent, phần trình diễn của thầy giáo dạy tiếng AnhVõ Trọng Phúc lập tức phát sốt trên mạng.Cư dân mạng tỏ vẻ cực yêu thích và dùng nhiều lời có cánh khi anh ấy vừa ôm đàn guitar vừa hát Home, một ca khúc quen thuộc của nam danh ca Michael Bublé.

Cư dân mạng phát sốt với giọng hát lạ của thí sinh Vietnams Got Talent

Cư dân mạng phát sốt với giọng hát lạ của thí sinh Vietnams Got TalentGiọng hát trầm ấm và quyến rũ của Võ Trọng Phúc đã thuyết phục được toàn bộ ban giám khảo, cựu người mẫuThúy Hạnh nhận xét rằng: “Phần trình diễn của bạn đã quyến rũ được tôi”.

Ngay cả giám khảo của Vietnam's Next Top Model Xuân Lan cũng cực "phấn khích" và treo ngay status khi xem phần trình diễn này.Một tiết mục nổi bật khác trong chương trình tối qua, đó là phần thi nhảy của thí sinh Nguyễn Đặng Đăng Khoa theo phong cách của huyền thoại Michael Jackson.Cậu bé 11 tuổi hoàn toàn gây bất ngờ lẫn thán phục đối với khán giả và ban giám khảo.

Nhạc sĩ Huy Tuấn phải thốt lên rằng: "Michael Jackson nhảy cũng chỉ có thế". Và anh còn "ngã mũ" trước tài năng 11 tuổi này. Dù rất nhiều thí sinh chọn dự thi nhảy theo phong cách của huyền thoại nhạc pop nhưng Nguyễn Đặng Đăng Khoa đã tạo được ấn tượng riêng và so với phần trình diễn, vừa nhảy vừa hát của thí sinh Michael Lang cũng dự thi trong tập 7 thì phản ứng của khán giả và bạn giám khảo hoàn toàn khác biệt.
Tối qua, khi cả thế giới vẫn còn đang thương tiếc trước sự ra đi của diva Whitney Houston thì thí sinh Phạm Trần Phương đã nhiều người xúc động khi thể hiện ca khúc nổi tiếng của danh ca này, I will always love you.
Tuy phần trình diễn của bạn ấy chưa thật sự xuất sắc và nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng bạn ấy chưa "đủ" để thể hiện một ca khúc đòi hỏi kĩ thuật cao nhưng với giọng giả thanh của nữ rất đặc biệt, thí sinh này nhanh chóng lấy được lòng của 2 vị giám khảo còn lại. NSƯT Thành Lộc chia sẻ rất thích "cái mỏng" trong giọng hát này. Chính vì vậy mà bạn ấy được tiếp tục lọt vào vòng trong. Được biết, thí sinh này cũng là em trai của Thanh Duy Idol, bạn ấy có vẻ giống anh trai về chất giọng "mái" mà anh ấy đã từng được đánh giá cao trong Vietnam Idol.Một số phần thi nổi bật khác trong chương trình.


Thí sinh Trần Thái Sơn với phần thi beatbox


Thí sinh Nguyễn Thị An biểu diễn xiếc


Phần trình diễn ảo thuật vô cùng duyên dáng của thí sinh Nguyễn Mai Nguyên Huy
Trang gốc:
Tuổi Teen
Tiêu điểm tuần