Cư dân mạng rơi lệ với clip hội ngộ của cha và con

Thứ ba, 27/03/2012, 10:29 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc người cha, một người lính Mỹ, trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại chiến trường Afghanistan, vào đúng dịp sinh nhật của con trai mình đã khiến cư dân mạng cảm động và trở thành một hiện tượng trên Internet.
Đoạn clip bắt đầu tại bữa tiệc sinh nhật của cậu bé tên Cole, chú bé diện bộ trang phục người anh hùng Captain America, nhân vật yêu thích của cậu bé.

Sau đó, một vị “khách mời đặc biệt” xuất hiện tại bữa tiệc, chính là người anh hùng Captain America “thực sự” đến bữa tiệc để chúc mừng sinh nhật cho cậu bé Cole.

Sau khi xuất hiện, “người anh hùng” này đã hỏi cậu bé cha của cậu ở đâu, cậu bé Cole và người em trai Chase nhỏ tuổi đã trả lời cha của mình đang ở Afghanistan.

Cư dân mạng rơi lệ với clip hội ngộ của cha và con
Khoảnh khắc hội ngộ đã khiến không ít người phải rơi lệ vì xúc động

Sau đó, mẹ của Cole đã yêu cầu “người anh hùng dấu mặt” và cậu bé cùng cởi bỏ mặt nạ để chuẩn bị cho bữa ăn sáng. Lúc này, Cole mới nhận ra đây chính là cha của mình.

Sau một khoảnh khắc bồi hồi và khá sốc vì không tin vào mắt mình, cậu bé Cole đã bật khóc và chạy đến ôm chầm lấy cha mình. Cậu em nhỏ tuổi Chase cũng đã chạy đến ngay sau đó để ôm lấy cha mình. Người cha đã ôm lấy cả 2 người con và cho biết đã phải rất cố gắng để trở về nhà vào đúng dịp sinh nhật của con.

Đoạn clip hội ngộ sau khi được đăng tải lên Youtube đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng và thu hút được rất nhiều người xem. Nhiều người thừa nhận rằng mình đã bật khóc khi xem đoạn clip.

RuthieBrylinsku, một thành viên của Youtube đã viết: “Cảm ơn anh, anh sẽ mãi là Captain America trong mắt bọn trẻ và trong mắt chúng tôi. Cảm ơn vì sự hy sinh để cho chúng tôi được an toàn. Chào mừng trở về nhà”.

Trong khi đó, không ít người xem Youtube khác khẳng định đó là khoảnh khắc hạnh phúc nhất mà họ từng chứng kiến.

Xem đoạn clip cảm động về khoảnh khắc hội ngộ giữa cha và con:Phạm Thế Quang Huy
Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần