Cú “nhảy ùm” của tình iu

Chủ nhật, 02/11/2008, 09:52 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Cú nhảy ùm của tình iu

Ngày nọ, một em Ếch... tự dưng dở chứng, quay ngoắt 180 độ qua thích cái thằng/ nhỏ bạn “nhìn mặt riết thấy chán” của mình. Trời còn lúc nắng lúc mưa thì chuyện một cặp Ếch ễnh ễnh ương ương là chuyện thường...

Tyni với Koo học chung 2 năm, đến năm 11 thì hai đứa ngồi gần, nói chuyện quá ư là hợp nên hay ăn chung, ngồi chung, học chung, đi chơi chung. Koo tốt, dễ thương, tính như con nít. Tuy bề ngoài Koo hay cười nói vậy chứ bên trong có rất nhiều nỗi buồn, có gì Koo cũng kể cho Tyni nghe... Chỉ có mỗi Tyni hiểu Koo thôi!

Đến một ngày, Tyni chia tay bạn trai vì... ấy ghen với Koo. Lúc Tyni trống trải nhất, chỉ có mỗi Koo bên cạnh lo lắng, an ủi Tyni thôi. Trái tim Tyni bắt đầu loạn nhịp, tự dưng thay đổi 180 độ qua... thích Koo.

Đau khổ thay, khi Tyni nói rằng: “Mình tìm hiểu nhau đi”! thì Koo lại nói: “Tui đã quá hiểu Tyni rồi”. Thế là Tyni quyết tránh mặt Koo để mọi chuyện phai theo thời gian với ý nghĩ: “Iu không được thì làm bạn thôi”. Nhưng không được vậy... Thái độ và hành động của Tyni đã không còn như xưa nữa... Bỗng dưng một ngày, không kiềm nén được, Tyni đã nói tất tần tật nỗi lòng mình với Koo, nghe xong Koo bảo: “Tyni nhầm tưởng đó thôi, chỉ là thân quá nên thấy vậy!”. Tyni đã khóc rất nhiều...

Tự dưng ngày nọ, Koo chạy đến gặp Tyni và khẳng định rằng: “Koo đã iu Tyni mất rồi, đừng tránh mặt Koo nữa. Koo xin lỗi vì tất cả!”. Lúc ấy, Tyni thấy thật là tức cười và bảo rằng: “Chắc lo Koo nhầm tưởng đó!”.

Cú nhảy ùm của tình iu

Đâu thể ngoại trừ, một hôm đẹp trời kia, một em Ếch... dở chứng! - Ảnh: N.B.S

Nhưng Koo không bỏ cuộc, hằng ngày, Koo lại xuống nhà Tyni chờ, Tyni đi đâu Koo đi theo đó, giúp đỡ Tyni rất nhiệt tình. Bạn bè hỏi thì Tyni chối, và dặn Koo không được nói gì cả! Trong lớp ai cũng khẳng định hai đứa quen nhau.

Lúc người ta iu thì hổng chịu, lúc người ta hổng yêu nữa thì lại theo đuổi! Tyni hông hiểu.

Còn Koo thì: “Koo khờ mãi mãi không bao giờ lìa Tyni, chỉ cần Tyni đưa tay ra, Koo sẽ nắm vào ngay tức khắc. Hãy cho Koo một cơ hội nha Tyni!”.

TYNI
Gacon_online1212@yahoo.com (Q.9, TP.HCM)

- GỬI BÀI -


Trang gốc:
Tuổi Teen
Tiêu điểm tuần