Cụ ông U90 hiếp dâm bé gái 11 tuổi

Thứ ba, 17/09/2013, 10:35 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ngày 16/9, công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam ông Vi Văn Vân (sinh năm 1930 trú tại thôn 2 xã Hải Xuân, TP Móng Cái) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Ông Nguyễn Văn Sáng (sinh năm 1963 trú tại thôn 3, xã Hải Xuân, người chứng kiến hành vi hiếp dâm của ông lão 83 tuổi) cho biết, khoảng 15h ngày 14/9, ông thấy ông Vi Văn Vân đạp xe vào nhà cháu Ngân trú tại thôn 2, Hải Xuân.

Ông
Ông Vân đã bị bắt tạm giam vì hành vi hiếp dâm cháu bé 11 tuổi.

Thấy khả nghi, ông Sáng nhẹ nhàng đi ra sau nhà rồi núp vào cửa buồng ngủ nhà cháu Ngân và chứng kiến rồi bắt quả tang. Sau đó, người dân xã đã đưa ông Vân lên công an TP Móng Cái tố cáo sự việc.

Theo lời khai của ông Vân tại cơ quan điều tra, cách đây khoảng 2 tháng ông Vân được mẹ cháu Ngân thuê làm cỏ ruộng. Khoảng một tháng trước đây, ông Vân đã hiếp dâm cháu Ngân nhiều lần khi rủ cháu ra đồng và mỗi lần xong ông lão lại cho cháu Ngân khi thì 10.000 đồng khi thì 20.000 đồng và dặn không được nói cho ai, nếu nói sẽ ném cháu xuống ao.

Ông Vân cũng dặn cháu Ngân nếu mẹ không có nhà thì gọi điện để ông sang chơi. Theo một cán bộ điều tra công an TP Móng Cái, gia cảnh cháu Ngân khá đặc biệt khi mẹ cháu là chị Mai (sinh năm 1962) sống một mình để nuôi con.

Theo Tiền Phong

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần