Cùng Bobby tích điểm đổi quà

Thứ tư, 11/12/2013, 13:25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Từ nay đến ngày 15/2/2014, khi mua bất kỳ sản phẩm tã trẻ em MamyPoko hoặc Bobby, khách hàng sẽ có cơ hội được nhận “Áo choàng tắm xinh xắn” hoặc “ Bể bơi cầu trượt cá sấu khổng lồ” ngộ nghĩnh và độc đáo. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc trong thời gian trên hoặc đến khi hết quà tặng.

Sản phẩm áp dụng trong chương trình gồm tất cả sản phẩm tã trẻ em MamyPoko và Bobby (không áp dụng với sản phẩm khăn ướt Bobby).

d1.jpg

Cơ cấu giải thưởng như sau:

Khách hàng tích lũy bao bì sản phẩm với tổng giá trị trên 300.000 đồng sẽ đổi được một áo choàng tắm; trên một triệu đồng sẽ đổi được một bể bơi cầu trượt cá sấu khổng lồ.

Cách thức tham gia chương trình:

Bước 1: tích lũy bao bì sản phẩm

Khách hàng cắt bao bì sản phẩm để tích lũy đổi quà, áp dụng cho sản phẩm MamyPoko (cắt ít nhất 5cm xung quanh phần bao bì có nội dung in mã vạch) và sản phẩm Bobby (cắt toàn bộ một mặt bao bì có nội dung in giá và mã vạch).

Bước 2: đổi quà

Cách 1: gửi hồ sơ nhận quà về Công ty cổ Phần Diana, Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội (điện thoại: 04 3644 5758).

Hồ sơ nhận quà bao gồm thông tin người tham gia (Tên, địa chỉ, điện thoại, bản photo CMND), phần mặt cắt bao bì theo hướng dẫn, và tên quà tặng.

Cách 2: ra điểm đổi quà từ nay đến ngày 15/1/2014. Khách hàng mang theo bản photo CMND, phần mặt cắt bao bì theo hướng dẫn.

Điểm đổi quà chỉ áp dụng cho món quà áo choàng tắm và tại 6 thành phố gồm Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM, Cần Thơ (truy cập website để tham khảo danh sách điểm đổi quà).

Thời hạn nhận hồ sơ đổi quà từ nay đến ngày 15/2/2014 (theo dấu bưu điện nơi gửi) hoặc đến khi hết quà tặng. Màu sắc quà tặng được gửi ngẫu nhiên. Quà tặng được gửi trong vòng 45 ngày kể từ ngày thông tin khách hàng tham gia chương trình được xác minh.

Facebook_image_point_redemption_Nov13.jp

Cách xác nhận hồ sơ tham gia chương trình và cách thức nhận quà:

Quy định hồ sơ tham gia chương trình hợp lệ:

- Hồ sơ tham gia chương trình hợp lệ bao gồm thông tin của người tham gia chương trình (họ tên, địa chỉ, điện thoại, bản photo CMND), tên quà tặng, và phần mặt cắt bao bì theo hướng dẫn.

- Phần mặt cắt bao bì hợp lệ phải được cắt ít nhất 5cm xung quanh phần bao bì có nội dung in mã vạch đối với sản phẩm MamyPoko, cắt toàn bộ một mặt bao bì có nội dung in giá và mã vạch đối với sản phẩm Bobby.

- Phần bao bì tham gia chương trình phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, không rách rời khỏi bao bì, không rách rời, chắp vá và không bị tẩy xóa hoặc có dấu hiệu làm giả.

- Trong trường hợp có dấu hiệu nghi vấn, công ty sẽ yêu cầu cung cấp toàn bộ bao bì của sản phẩm để xác minh thông tin.

Các quy định khác:

- Quà khuyến mại không được quy đổi thành tiền mặt hay hiện vật khác.

- Công ty có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân để lưu giữ thông tin.

- Mỗi khách hàng chỉ có quyền đổi tối đa 5 phần quà (của cả hai loại quà tặng).

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, công ty có trách nhiệm trực tiếp giải quyết và quyết định của công ty là quyết định cuối cùng.

- Ban tổ chức, nhân viên công ty, đại lý bán sản phẩm khuyến mại, nhân viên công ty quảng cáo, công ty in ấn có liên quan không được phép tham gia chương trình này.

set_top.JPG

Tã cao cấp MamyPoko là nhãn hàng từ nhà sản xuất tã lót em bé nổi số 1 Nhật Bản (Nguồn: theo Intage SRI Nhật Bản, nghiên cứu 1-12/2011), sản phẩm cao cấp được nhập khẩu, phân phối bởi Công ty Diana.

Tã giấy Bobby là loại tã giấy chống hăm với giải pháp chống hăm toàn diện nhờ công nghệ thoát hơi ẩm đột phá cùng mặt đáy biết thở dạng vải, lõi bông thấm cho da bé luôn khô thoáng và tinh chất trà xanh thơm mát giúp ngừa hăm da tối đa. Công nghệ này cho phép sản xuất màng thoáng khí trên bề mặt sản phẩm làm giảm nhiệt độ trong lòng tã khi sử dụng, cho trẻ cảm giác dễ chịu.

Công ty Diana các sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam (chuyên nhập khẩu, phân phối, và sản xuất các mặt hàng từ giấy và bột giấy như băng vệ sinh, tã giấy cho trẻ em, tã giấy người lớn, khăn giấy lụa với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, MamyPoko, Bobby, Caryn, Libera, E’mos…).

Công ty sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, kết hợp với thế mạnh là thành viên của tập đoàn hàng đầu thế giới Unicharm Nhật Bản. Công ty luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân, để sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Từ năm 1999 đến nay, các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng tin dùng, được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2000 (do tổ chức SGS - Anh cấp), là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được Hội Sản phụ khoa khuyên dùng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Điện thoại: 04.36445758
Website: www.mamypoko.com - www.bobby.com.vn
Facebook: www.facebook.com/bobbyvietnam
Email: cskh-diana@unicharm.com

(Nguồn: Diana)

Trang gốc:
Kinh tế
Tiêu điểm tuần