Cùng khoe yêu được những chàng trai hoàn hảo, đôi bạn thân “té ngửa” vì sự thật phũ phàng

Thứ bảy, 23/06/2018, 13:52 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tìm kiếm tình yêu qua mạng

Tôi gặp Sabrina lần đầu cách đây 10 năm khi cả hai vừa tốt nghiệp đại học và bắt đầu làm việc trong cùng một công ty bảo hiểm. Chúng tôi có rất nhiều sở thích tương đồng từ thể thao đến yoga. Thậm chí, có lúc Sabrina và tôi còn để kiểu tóc và quần áo giống nhau. Đồng nghiệp thường nói cả hai cứ như một cặp sinh đôi dù Sabrina lớn hơn tôi một tuổi. Hầu như những ngày cuối tuần, chúng tôi thường dành thời gian để đi dạo phố. Cả hai đều độc thân và có sở thích chung là đi chơi, gặp gỡ những người bạn mới.

Vài năm trước, tôi đăng ký tham gia dịch vụ hẹn hò qua mạng. Trong vài tháng đầu tiên tôi đã gặp và đi chơi với không ít người. Tuy vậy, không ai trong số họ có thể chinh phục trái tim tôi. Đa số đều có tính cách thô lỗ, nhàm chán hoặc chỉ muốn tìm kiếm tình một đêm.

Vài tháng sau, tôi làm quen với một chàng luật sư trẻ. Derrick và tôi rất thích trò chuyện cùng nhau. Mối quan hệ của chúng tôi tiến triển rất nhanh và tôi biết rằng anh ấy là tất cả những gì tôi mong ước.

Tôi và bạn thân hạnh phúc khi hẹn hò những anh chàng hoàn hảo cho đến khi nhận ra đó là... cùng một người - Ảnh 1.

Yêu cùng một người đàn ông

Vài tháng sau khi cả hai bắt đầu mối quan hệ, Sabrina tâm sự với tôi rằng cô ấy đã làm quen với một chàng trai mới và dành hết tình cảm cho anh ta. Dù cho tôi biết tên bạn trai mới là Derrick, cô ấy lại từ chối tiết lộ thông tin về mối quan hệ mới này. Tất nhiên, tôi cũng ngạc nhiên nhưng suy cho cùng, Derrick là tên phổ thông và cho rằng đó chỉ là sự trùng hợp lý thú.

Trong khoảng thời gian này, tôi ít gặp Derrick hơn. Anh ấy bận rộn với rất nhiều công việc, trong đó có những cuộc gặp với khách hàng nước ngoài. Tôi không nghi ngờ gì về lý do này bởi anh ấy là một luật sư và bận rộn là việc không thể tránh khỏi.

Một buổi tối, khi Sabrina bận hẹn hò, tôi quyết định đi ăn tại một nhà hàng mới mở. Thật trùng hợp khi vừa ngồi vào bàn, tôi thấy cô ấy ở dãy bên cạnh. Sabrina cũng thấy tôi và chủ động vẫy tay chào.

Khi bước đến chỗ cô ấy, tôi nhận ra Sabrina đang ở cùng một anh chàng quay về phía tôi. Khi đến gần hơn, tôi phát hiện đó rõ ràng là Derrick.

Khi Sabrina đứng lên giới thiệu, Derrick và tôi đã đối mặt trực diện. Tôi có thể nhận rõ sự bất ngờ và nét sợ hãi trên khuôn mặt anh ta. Chỉ trong thoáng chốc, ý nghĩ lóe lên trong đầu tôi rằng Sabrina và tôi đã hẹn hò cùng một người khiến tôi kinh hoàng. Tôi không thể ở lại đó mà vùng chạy trước sự ngỡ ngàng của cô bạn thân.

Tôi và bạn thân hạnh phúc khi hẹn hò những anh chàng hoàn hảo cho đến khi nhận ra đó là... cùng một người - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tâm sự của hai người bạn thân

Trên đường về nhà, tôi đã nhắn tin cho Sabrina và nói với cô ấy rằng cả hai đang hẹn hò cùng một người. Sabrina trả lời rằng cô ấy cũng không biết Derrick là bạn trai của tôi và ngỏ lời xin lỗi. Không lâu sau, Sabrina gọi cho tôi để nói cô ấy đã chia tay với Derrick khi biết sự thật về anh ta. Anh ta nói với Sabrina rằng anh ấy thích cả hai chúng tôi và chưa thể đưa ra quyết định phù hợp. Khi Derrick gọi tôi để cố cứu vãn mọi chuyện, tôi cảm thấy rất khó chịu và bày tỏ sự ghê tởm của của bản thân đối với một kẻ bắt cá hai tay.

Sabrina và tôi đã khóc với nhau qua điện thoại vào tối hôm đó. Cả hai đều mất đi anh chàng mà chúng tôi dành cả trái tim. Hơn thế nữa, Sabrina và tôi đều cảm thấy tổn thương vì bị phản bội.

Tệ hơn nữa, chúng tôi phát hiện ra rằng Derrick đã nhắn cùng một bản tin xin lỗi cho hai người. Cả Sabrina và tôi cảm thấy đang bị lạm dụng và lừa dối bởi tình cảm hai chúng tôi dành cho anh ta đều rất chân thật.

Sabrina và tôi không nghe được tin gì từ Derrick từ sau sự việc hôm đó. Mặc dù mới chỉ biết Derick một vài tháng, những gì đã trải qua khiến cả hai sợ hãi khi sử dụng dịch vụ hẹn hò. Rất may, tình bạn của tôi với Sabrina không bị ảnh hưởng bởi những chuyện đã xảy ra. Chúng tôi đã lựa chọn đúng đắn khi từ bỏ tình yêu để giữ lại tình bạn đã kéo dài 10 năm. Sau trải nghiệm đó, Sabrina và tôi hứa sẽ kể cho nhau nghe mọi thứ về chuyện hẹn hò của cả hai. Không đời nào chúng tôi để chuyện đó xảy ra một lần nữa!

Theo Herworld

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần