Cuộc "hội ngộ" của "đôi đũa" siêu lệch

Thứ sáu, 26/09/2008, 22:31 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Cuộc hội ngộ của đôi đũa siêu lệch
 

(VnMedia) - Quảng trường Trafalgar, Tây Ban Nha được coi là một sân khấu biểu diễn kịch câm và tung hứng cũng như những hoạt động ngoài trời khác thu hút nhiều khách du lịch. Tuy nhiên, hôm qua 16/9, khách du lịch đến đây đã bị lối cuốn bởi sự “hội ngộ” của người đàn ông thấp nhất thế giới và người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới.


Cuộc “hội ngộ” của cặp đôi này nằm trong sự kiện phát hành cuốn sách “Kỷ lục Guinness Thế giới 2009”. Phiên bản năm nay của cuốn sách được yêu thích trên sẽ đến tay bạn đọc vào hôm nay 17/9.


Anh Pingping là một người Trung Quốc được sinh ra với một cơ thể còi cọc. Năm nay 20 tuổi mà anh chỉ cao có 74,60 cm. Anh là người đàn ông thấp nhất thế giới có thể đi lại.

  

Trong khi đó, cô Pankratova, 36 tuổi, người Nga nhưng sống tại Tây Ban Nha lại có đôi chân dài tới 132,08 cm. Cô Pankratova cho biết, cô rất yêu đôi chân dài quá khổ của mình, mặc dù nó gây cho cô không ít rắc rối. Cô nói: “Thật khó tìm được bộ quần áo vừa với tôi, đặc biệt là quần dài”.


Anh Pingpong miêu tả đôi chân của cô Pankratova là “rất đẹp”.

  

Với chiều cao hơn 1m93, cô Pankratova không phải là người phụ nữ cao nhất thế giới, mà chỉ là người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới. Trước kia, bà Sandy Allen ở Shelbyville, bang Indiana, Mỹ đã giữ kỷ lục này với chiều cao gần 2m32. Tuy nhiên, gần đây bà đã qua đời.


Trong ấn phẩm mới năm nay, ngôi sao nhạc Pop Britney Spears là người được “tìm kiếm” trên mạng Internet nhiều nhất. Còn chương trình truyền hình “Thua lỗ” là chương trình được tải về nhiều nhất mọi thời đại.

 

Cuốn sách kỷ lục Guinness đã ra đời được nửa thế kỷ nay. Hàng năm, mỗi phiên bản mới của cuốn sách này bán được 3,5 triệu bản.


Đan Khanh - (theo AP)


Trang gốc:
Chuyện lạ