Cuộc sống đời thường của bạn gái Ronaldo

Thứ tư, 23/04/2008, 08:37 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
 Từ khi trở thành bạn gái của siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, Nereida Gallardo trở thành cái tên nổi tiếng và khiến không biết bao nhiêu cô gái ghen tị. Tuy nhiên trước đó, cô gái này chỉ là một người mẫu ít tên tuổi, với cuộc sống cũng hết sức bình thường.  
 

Là người mẫu, bạn gái của một ngôi sao bóng đá hàng đầu hiện nay, đi một chiếc xe xịn (dòng Ford KA đời mới nhất) song ít ai biết được rằng Gallardo còn được biết đến trong vai trò một y tá làm thêm tại một bệnh xá nhỏ địa phương, với mức lương khá “bèo bọt”. Được biết cô khá hứng thú với công việc này và hiện còn đang tham gia một khóa học về dinh dưỡng nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cho mình.

Nereida ngoài đời là một cô gái khá sôi nổi và vui vẻ, thích đi xe máy và thích vui chơi tại các câu lạc bộ - Lorenzo, một người bạn của Gallardo cho biết. Hộp đêm Tito ở Majorca chính là điểm ghé thăm thường xuyên của Gallardo. Bên cạnh đó, được góp mặt tại các cuộc thi sắc đẹp luôn là mong muốn của “chân dài” này.


Cô gái gợi cảm này còn là một y tá

Trở thành một cái tên nổi tiếng trên sàn catwalk là mơ ước ấp ủ bấy lâu của Gallardo, tuy nhiên cho đến nay những gì đã đạt được trong sự nghiệp làm người mẫu vẫn chưa khiến cô hài lòng. Nereida không tạo được nhiều ấn tượng qua những bức ảnh hay mẫu quảng cáo mà cô tham gia. Hình ảnh của người đẹp này chỉ được biết đến nhiều trên các tờ báo địa phương khi cô liên tục xuất hiện với vai trò quảng cáo cho một cuộc đua xe đạp tại Majorca năm ngoái. Dù vậy thì giờ đây khi đã chính thức cặp kè với Ronaldo, Gallardo có thể yên tâm rằng sẽ có không ít công ty thời trang danh tiếng để mắt tới cô.


Trở thành bạn gái của C.Ronaldo, sự nghiệp của Gallardo sẽ tiến xa

Theo một nguồn tin tiết lộ với The Sun thì Ronaldo đã về ra mắt gia đình bạn gái và có vẻ khá được lòng bố mẹ của Gallardo. Còn Katia - chị gái của Ronaldo cũng cho biết cô thích Gallardo đơn giản bởi đây là người mà em mình lựa chọn. Với việc chính thức giới thiệu bạn gái như vậy, không biết Nereida Gallardo đã phải là “bến đỗ” cuối cùng của chàng tiền vệ đào hoa này hay chưa(?). 

H.N

 
  
Trang gốc:
Thể Thao