danh mục khác

Cuộc thi hát tiếng Anh "TDMU Open" năm 2013: Võ Trọng Nhân xuất sắc đoạt giải nhất

Chủ nhật, 2013-05-19 11:00:05 - Nguồn:
Nhân dịp chào mừng 123 năm Ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời nhằm khuyến khích khả năng nói và nghe tiếng Anh cho thanh niên, học sinh, sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung, tối 18-5, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức vòng chung kết Cuộc thi hát tiếng Anh "TDMU Open" lần 3 năm 2013.
 
 ThầyNguyễn Văn Hiệp - Hiệu trưởng trường Đại học Thủ Dầu Một chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh đoạtgiải tại Cuộc thi hát tiếng Anh "TDMU Open" năm 2013
Cuộcthi quy tụ hơn 100 thí sinh tham gia, trải qua 2 vòng thi ban tổ chức đã lựa chọn ra  được 12 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết. Tạivòng chung kết, với đề tài tự do mỗi thí sinh đã trình bày một bài hát bằng tiếng Anh mà mình yêuthích.

Vớigiọng hát và khả năng biểu diễn tốt, Võ Trọng Nhân đến từ Khoa kinh tế đã xuất sắc đoạt giải nhất.Giải nhì được trao cho Nguyễn Thị Sinh đến từ Khoa Ngoại ngữ. Giải ba được trao cho Huỳnh Linh Thảođến từ Đại học Bình Dương. Giải khuyến khích được trao cho Nguyễn Phạm Kim Chung đến từ Khoa Xã hội& Nhân văn, Dương Khánh Hòa, Lê Thị Thúy, Trần Đỗ Quỳnh Mai, Phạm Thị Bảo Trân đến từ KhoaNgoại ngữ. ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao giấy chứng nhận cho 4 thí sinh: Huỳnh Ngọc Ngân(Ngoại ngữ), Phạm Quốc Chung (XHNV), Nguyễn Thị Loan (Ngoại ngữ) và Nguyễn Tấn Thịnh (Môitrường).

MINHHIẾU


Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày