danh mục khác

Cuộc thi 'Next Top Model' phiên bản Việt

Thứ ba, 2010-06-29 18:21:06 - Nguồn:

Từ tháng 9 tới, khán giả Việt Nam sẽ có dịp thưởng thức chương trình truyền hình thực tế mua bản quyền của Mỹ với tên gọi Vietnam's Next Top Model. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích tìm kiếm và đào tạo các bạn gái có ước mơ trở thành người mẫu nổi tiếng.

Vietnam's Next Top Model là chương trình được mua bản quyền và phát sóng theo phiên bản gốc là America's Next Top Model của hãng CBS Studios International.

Tại Việt Nam, vòng sơ tuyển bắt đầu từ giữa tháng 7 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Sau sơ tuyển, 15 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn để bước vào vòng loại chính thức. Các cô gái sẽ cùng sống trong một căn nhà trong vòng 2 tháng, dưới sự giám sát của máy quay 24/7.

Trong thời gian tham dự chương trình, 15 thí sinh được các chuyên gia hàng đầu về thời trang và đào tạo người mẫu huấn luyện các kỹ năng cần thiết của một người mẫu chuyên nghiệp như tạo dáng trên sàn diễn, trang điểm theo từng sự kiện, cách trả lời phỏng vấn của báo chí…

Cuộc thi Next Top Model phiên bản Việt

Người mẫu Tyra Banks là người dẫn chương trình kiêm nhà sản xuất của chương trình America's Next Top Model.

Song song với các buổi đào tạo này, thí sinh cũng đồng thời phải vượt qua những thử thách gắt gao của chương trình qua những buổi trình diễn trên sàn catwalk, chụp hình theo chủ đề, quay phim quảng cáo...

Thông qua cảm xúc của các thí sinh được máy quay ghi lại, ban giám khảo sẽ đưa ra những đánh giá cuối cùng về từng người. Số lượng thí sinh sẽ giảm dần theo từng lần phát sóng trước khi thí sinh cuối cùng được xướng danh là người hội tụ đầy đủ vẻ đẹp và tố chất của một người mẫu hàng đầu bước lên bục vinh quang. Đêm chung kết cuộc thi sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3.

Vietnam’s Next Top Model gồm 15 số phát sóng chính thức trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam bắt đầu từ giữa tháng 9 đến tháng 12. Chương trình hứa hẹn mang lại cho khán giả cơ hội thưởng thức một chương trình truyền hình thực tế hoành tráng vừa có tính giải trí vừa có tính giáo dục. Đây cũng được coi là "làn gió mới" cho thị trường đào tạo người mẫu và ngành công nghiệp thời trang của Việt Nam.

Các bạn gái tuổi từ 18 đến 25, có chiều cao trên 1,65 m và mong muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp có thể nộp đơn đăng ký dự thi Vietnam's Next Top Model tại website www.vietnamnexttopmodel.com  hoặc gửi hồ sơ tham dự theo mẫu trên trang web, một ảnh chân dung, một ảnh toàn thân mới chụp chưa quá 3 tháng, chưa qua chỉnh sửa về địa chỉ: Chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model, Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện.

Tại Hà Nội: Phòng 210, Tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa. ĐT: 04 3537 6398, Fax: 04 3537 6399.

Tại TP HCM: Phòng 1.2, Tòa nhà 12M Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. ĐT: 08 3910 7088, Fax: 08 3910 7099

Hương Giang

 
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày