Cuốn hút chàng với mái tóc dài óng ả đêm Valentine.

Thứ sáu, 14/02/2014, 14:09 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Bạn bối rối nên chọn kiểu tóc nào để xúng xính với chàng trong ngày Tình Nhân?

Bạn sợ mái tóc dài của mình sẽ nhàm chán với anh ấy?

Bạn ngưỡng mộ mái tóc bồng bềnh gợi cảm hay búi gọn kiêu sa của những ngôi sao trên trang bìa, lúc dạo thảm đỏ?

Thật đơn giản, xin mách nhỏ bạn top 5 kiểu HOT nhất cho mái tóc dài của bạn, để bạn thực sự rạng ngời bên anh ấy trong đêm lãng mạn này. Chỉ cần chút chăm sóc cho mái tóc dài óng ả và 20 phút biến hóa, bạn sẽ làm cho anh ấy mê mệt cho mà xem!

1. Mái tóc óng mượt gợi cảm:

Chàng thích vì: một cách tự nhiên, đàn ông luôn thích mái tóc trông sạch sẽ và óng mượt. Mái tóc là điểm đầu tiên cho thấy bạn có sức khoẻ tốt và sống cân bằng, đồng thời còn thể hiện nét duyên và vẻ gợi cảm của mình.

Cách thực hiện: Nếu không có thời gian ra tiệm duỗi tóc, bạn gội đầu bằng dầu gội làm tóc óng ả như Sunsilk. Bôi serum dưỡng tóc lên tóc khi còn ẩm, sau đó chia tóc thành 4 – 6 phần. Dùng lược bàn và máy sấy để chải thẳng đồng thời sấy tóc từ trên xuống dưới. Nếu có kem xịt dưỡng tóc, bạn có thể xịt một lớp lên trên để tăng độ óng mượt.

Cuốn hút chàng với mái tóc dài óng ả đêm Valentine - 1

(Nguồn ảnh: Internet)

2. Mái tóc bồng bềnh hấp dẫn:

Chàng thích vì: Một mái tóc bồng bềnh luôn khiến các chàng trai muốn luồn ngón tay vào để vuốt ve. Sự óng ả mượt mà thu hút các chàng trai vì đó là dấu hiệu của tuổi trẻ và sức sống.

Cách thực hiện: Bôi kem dưỡng ẩm lên tóc. Dùng lược tròn cỡ vừa để vừa chải vừa cuốn từ chân lên ngọn, đồng thời sấy tóc. Riêng phần ngọn tóc, kéo thẳng ra và chĩa máy sấy vào để phần tóc này nằm sát xuống da đầu. Khi tóc đã khô, dùng thuốc xịt tạo nếp. Có thể cho một giọt serum dưỡng tóc lên đầu ngón tay rồi vuốt qua đuôi tóc.

Cuốn hút chàng với mái tóc dài óng ả đêm Valentine - 2

 (Nguồn ảnh: Internet)

3. Bím tóc kiểu Hunger Games

Chàng thích vì: kiểu tóc gọn gàng, trẻ trung của cô gái năng động và tháo vát. Nếu muốn thêm vẻ hoang dã của Katniss Everdeen trong phim The Hunger Games, bạn có thể thắt bím lỏng tay, và dùng lược cuốn kéo tóc lên cho hơi lù xù sau đó.

Cách thực hiện: bím sẽ đẹp khi mái tóc thẳng và mềm mượt. Chia tóc thành 2 phần. Lấy một tép tóc ở ngoài cùng (bên trái), kéo lên trên phần tóc còn lại của nửa bên trái, rồi luồn xuống dưới nửa tóc bên phải, nhập vào phần tóc phải.. Lặp lại cho đến khi bạn tết hết đuôi tóc, dùng dây chun cột lại. Bạn có thể dùng ít tóc quấn ra ngoài dây cột.

Cuốn hút chàng với mái tóc dài óng ả đêm Valentine - 3

(Nguồn ảnh: Internet)

4. Tóc tết mái xinh xắn:

Chàng thích vì: mái tóc cầu kỳ và quá hoàn hảo có thể khiến đàn ông e ngại bạn kỹ tính và quá điệu đà. Đàn ông vẫn thích vẻ vô tư, thoải mái, dễ gần. Bạn xinh đẹp một cách tự nhiên sẽ là lựa chọn tuyệt nhất.

Cách thực hiện: Sử dụng máy uốn tóc lấy từng lớp tóc mỏng và uốn xoăn phía dưới đuôi tóc, làm tương tự như thế cho đến khi hết đầu. Sử dụng máy sấy tóc vắt mái về 1 bên và sấy tạo nếp cố định tóc 1 bên cố định. Dùng tay nhẹ nhàng cầm lớp tóc mái chia đều làm 3 và tết chặt lại, tết xuống lớp tóc phía trước sau đó cố định bằng dây chun.

Cuốn hút chàng với mái tóc dài óng ả đêm Valentine - 4

(Nguồn ảnh: Internet)

5. Bím tóc Pháp của Nữ hoàng tuyết:

Chàng thích vì: kiểu tóc cổ điển, nữ tính và đang mốt của nữ hoàng Elsa trong phim Frozen. Khi bạn nới bím lỏng, với mái tóc dài óng ả, bạn sẽ thêm điểm khi trông tươi trẻ và dễ thương.

Cách thực hiện: Xịt keo lên phần mái sau đó đánh phồng, dùng kẹp cố định ở giữa sau đầu. Lấy một tép tóc nhỏ ở giữa, và 2 tép tóc nhỏ từ hai bên, bắt đầu tết tóc. Tiếp tục tết lỏng tay cho đến khi lấy hết tóc lên tết thành bím. Dùng dây buộc lại phần đuôi, rồi từ từ kéo múi của bím tóc ra.

Cuốn hút chàng với mái tóc dài óng ả đêm Valentine - 5

(Nguồn ảnh: Internet)

Tóc dài thật không nhàm chán như bạn nghĩ mà còn rất hữu dụng nữa đúng không? Và với bất kỳ kiểu tóc nào, bí quyết để có vẻ rạng ngời hoàn hảo khiến khuôn mặt nổi bật nhất, đó chính là mái tóc óng ả của bạn. Dầu gội Sunsilk Bồ Kết mới, với gấp 10 lần tinh chất bồ kết, là người bạn đồng hành giúp tóc bạn óng ả dưới mọi góc nhìn và nổi bật trong mắt “nửa kia” trong ngày lễ tình nhân.

Thật dễ dàng để xinh đẹp bên người ấy trong lễ tình nhân phải không nào? Hãy cùng nhấn nút chia sẻ trên facebook để con gái chúng mình trở nên thật xinh đẹp trong dịp đặc biệt này nhé.

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần