danh mục khác

Đà Nẵng: Tuyển dụng trên 200 công chức

Thứ tư, 2008-10-22 21:23:10 - Nguồn:
UBND TP Đà Nẵng vừa phê duyệt kế hoạch tuyển dụng công chức hành chính và công chức dự bị các cơ quan hành chính thuộc thành phố Đà Nẵng. Số lượng cần tuyển là 221 người.

Đối tượng là những công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng, tuổi đời từ đủ 18 - 40 tuổi;  có đủ văn bằng, chứng chỉ theo quy định của ngạch đăng ký dự tuyển; có phẩm chất đạo đức tốt; đủ sức khoẻ để đảm nhận nhiệm vụ; có đơn xin dự tuyển và lý lịch rõ ràng, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

 

Các thí sinh trải qua 3 môn thi: Quản lý hành chính, Tin học và Ngoại ngữ.

 

Thí sinh có nhu cầu đăng ký dự thi tại các quận, huyện thì liên hệ nộp hồ sơ tại Phòng Nội vụ các quận, huyện; đăng ký dự thi tại các sở, ban, ngành thì nộp hồ sơ tại Phòng Tổ chức - cán bộ hoặc Văn phòng các sở, ban, ngành có nhu cầu tuyển dụng.

 

Hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 8 tháng 11 năm 2008 (Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký dự tuyển và nộp hồ sơ tại một cơ quan và vào một ngạch công chức).

 

Thời gian thi tuyển: Dự kiến trong tháng 12 năm 2008.

 

Khánh Hồng

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày