'Dã nhân lông lá' ở Mỹ

Chủ nhật, 26/08/2012, 08:32 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nhiều người đang xôn xao về đoạn video quay hình ảnh sinh vật khổng lồ, đầy lông lá chạy trên con đường trong rừng ở nước Mỹ.
> Điều tra 'di cốt dã nhân'
> Trung Quốc thám hiểm 'rừng của dã nhân'

Dã nhân băng qua rừng. Ảnh chụp từ Youtube.
Dã nhân băng qua rừng. Ảnh chụp từ Youtube.

Thông tin duy nhất đưa ra là đoạn video được quay vào tháng 4 năm nay tại khu vực sông Grand, đông bắc Ohio, theo Huffingtonpost. Hình ảnh đăng tải trên Youtube giống như được quay từ phía trước một chiếc xe máy.

Trong đoạn video, sinh vật khổng lồ di chuyển dọc theo con đường mòn trong khu rừng, nó băng qua đường từ trái sang phải, tay phải giữ một cái gậy.

Xem video về dã nhân băng qua rừng

Sau khi xem hình ảnh, nhiều người đưa ra ý kiến bình luận trên Youtube: "Tôi nghĩ rằng, các sinh vật tạo ra tiếng ồn khiến con người giật mình là chuyện bình thường. Nhưng lần này, tôi thấy con vật hoảng sợ bởi tiếng ồn từ chiếc xe của con người nên bỏ chạy hoảng loạn. Nếu tôi ở đó, tôi sẽ quay xe và đi hướng ngược lại".

"Hình ảnh tôi chú ý nhất là phản ứng của người đi xe. Người đó đã giật mình và ngã vào bụi cây khi thấy con vật khổng lồ. Tại sao người này lại có phản ứng đó nếu sinh vật là không có thực".

Rất nhiều câu hỏi khác đưa ra như: "Ai đã quay đoạn video này? Vì sao anh hoặc cô ta không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào? Và sao tác giả của bideo không tạo ra âm thanh nào khi sự việc diễn ra?.

Trang Nguyên

dã nhân, Ohio, Mỹ

Trang gốc:
Khoa Học