Đại bàng dìm chết hươu dưới nước rồi lôi lên bờ ăn thịt

Thứ hai, 21/08/2017, 19:31 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Julie Smith đang dùng điện thoại di động để quay phong cảnh thiên nhiên bên ngoài nhà cạnh hồ Noquebay ở bang Wisconsin (Mỹ) thì phát hiện một con hươu đuôi trắng nhỏ bơi gần bờ.

Khi Julie đang quay cảnh hươu con bơi dưới hồ, cô quan sát thấy một con đại bàng đầu trọc xuất hiện và lao tới tấn công hươu.

“Đại bàng thường xuyên xuất hiện xung quanh nhà chúng tôi trong suốt 15 năm qua và tôi đã chứng kiến chúng lao xuống hồ để bắt cá”, Julie nói với trang Green Bay Press Gazette.

Sau khi dùng móng vuốt giữ chặt con hươu nhỏ và sức mạnh đôi cánh để dìm con mồi tới chết dưới nước, đại bàng đầu trọc kéo nó vào bờ.

Khi Julie gọi các thành viên trong gia đình và hàng xóm ra ngoài kiểm tra, thì họ phát hiện vết thương nặng trên ngực gần tim của con hươu nhỏ. Một người hàng xóm cho biết cô đã nhìn thấy con đại bàng này tấn công và giết chết một con hươu nhỏ khác trước đó vài tuần.

Julie cho biết cô đã quan sát cả ngày hôm đó và phát hiện đại bàng đầu trọc thường xuyên bay quanh con mồi đã chết và ăn thịt nó.

Trận huyết chiến tay ba của báo, rắn độc và đại bàng
Trận huyết chiến tay ba của báo, rắn độc và đại bàng

Đại bàng tưởng được một bữa ngon khi tấn công rắn độc nhưng kẻ phá bĩnh báo gấm đã cho nó một bài học.

Bấm xem >>

Trang gốc:
Tin thế giới