Đại Nghĩa hốt hoảng khi nghe Long Nhật tâm sự về chuyện sắp sinh con thứ 5

Chủ nhật, 14/01/2018, 17:29 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tập 4 của chương trình truyền hình Đêm tiệc cùng sao có sự góp mặt của các khách mời Long Nhật, BB Trần, Kyo York, Đỗ Duy Nam, Bella Mai, Ngọc Liên cùng với 2 đội trưởng Chu Thanh Vân và Tấn Lộc (con trai của Tấn Beo). Đại Nghĩa một lần nữa đồng hành cùng chương trình với vai trò MC.

Đại Nghĩa hốt hoảng khi nghe Long Nhật tâm sự về chuyện sắp sinh con thứ 5 - Ảnh 1.

Đại Nghĩa.

Các trò chơi của tập này là Tam sao nhất bản (Người chơi phải đoán được các từ khóa và đọc thành một chuỗi từ), Giai điệu E (người chơi phải đoán tên bài hát khi đồng đội hát các câu trong bài bằng một vần E), Xếp hình hoàn hảo (Người chơi phải cùng nhau phối hợp để tạo nên một bức hình người nổi tiếng với đủ các tư thế một cách hoàn chỉnh) và Nhanh tay liền trí (người chơi phải nhanh tay bấm nút lựa chọn đáp án đúng khi nghe câu hỏi từ MC để có cơ hội loại trừ các thành viên của đội bạn).

Đại Nghĩa hốt hoảng khi nghe Long Nhật tâm sự về chuyện sắp sinh con thứ 5 - Ảnh 2.

Đại Nghĩa hốt hoảng khi nghe Long Nhật tâm sự về chuyện sắp sinh con thứ 5 - Ảnh 3.

Các đội chơi hào hứng với thử thách do chương trình đặt ra.

Đây là lần thứ 2 nghệ sĩ Long Nhật được mời đến Đêm tiệc cùng sao. Cũng vào dịp này, anh đã được làm quen với những người bạn mới. Long Nhật cũng không ngại tâm sự cùng Đại Nghĩa về niềm hạnh phúc về một gia đình với người vợ đảm đang, những đứa con xinh đẹp, học giỏi và bật mí việc sẽ có thêm người con thứ 5 trong tương lai.

Đại Nghĩa hốt hoảng khi nghe Long Nhật tâm sự về chuyện sắp sinh con thứ 5 - Ảnh 4.

Long Nhật.

Chàng diễn viên BB Trần trong dịp này cũng tiết lộ một thông tin hài hước: "Vì nghề nghiệp nên BB Trần phải giả nữ chứ em là đàn ông. Em cũng có vợ và có một con luôn, đó là con chó em đang nuôi trong nhà". Khi được Đại Nghĩa giới thiệu về Tấn Lộc, con trai của Tấn Beo lần đầu tham gia chương trình, BB Trần đã chủ động đến bắt tay anh kèm theo một cái nháy mắt đầy ẩn ý: "Bé thấy cưng quá".

Đại Nghĩa hốt hoảng khi nghe Long Nhật tâm sự về chuyện sắp sinh con thứ 5 - Ảnh 5.

BB Trần.

Trong suốt quá trình chơi game, BB Trần cũng thể hiện được sự nhanh nhạy của mình khi liên tục là người hùng đem về những điểm số cao cho đội. Anh thường xuyên là người đưa ra những hướng dẫn, giải pháp hữu hiệu giúp cho đồng đội vượt quá các trò chơi. Bên cạnh đó, lợi thế vể chiều cao cũng giúp anh phản ứng nhanh khi tham gia trò chơi vận động cùng các nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, khách mời Kyo York cũng mang đến bất ngờ khi trình bày bài hát Em gái mưa phiên bản tiếng Anh với màn múa minh họa tự phát, theo cảm hứng thập niên 90 của thế kỷ 20. Đại Nghĩa đã không hề ngại ngùng khi đưa ra nhận định: "Cảm ơn các bạn, cảm ơn Kyo York vì các bạn đã có một màn trình diễn múa thật là đơn điệu. Những động tác của các bạn đã có từ thập niên 90".

Đại Nghĩa hốt hoảng khi nghe Long Nhật tâm sự về chuyện sắp sinh con thứ 5 - Ảnh 6.

Kyo York thể hiện ca khúc "Em gái mưa" bằng tiếng Anh.

Đại Nghĩa hốt hoảng khi nghe Long Nhật tâm sự về chuyện sắp sinh con thứ 5 - Ảnh 7.

Long Nhật và dàn khách mời trổ tài múa minh họa.

Kết thúc 4 vòng thi, đội của Chu Thanh Vân, Long Nhật, BB Trần và Ngọc Liên đã xuất sắc vượt lên dẫn trước đội còn lại (Kyo York, Tấn Lộc, Đỗ Duy Nam, Bella Mai). Đội trưởng Chu Thanh Vân là người được tham dự vòng thi đặc biệt. Cô quyết định chọn nghệ sĩ Long Nhật trợ giúp cô trong phần thi Ai là ai. Với sự hiểu biết nhiều về các nghệ sĩ, vận động viên nổi tiếng, Long Nhật đã đưa ra những thông tin chính xác giúp cho Chu Thanh Vân đoán đúng đến tên của 5 người nổi tiếng mang về cho cô giải thưởng 15 triệu đồng.

Đại Nghĩa hốt hoảng khi nghe Long Nhật tâm sự về chuyện sắp sinh con thứ 5 - Ảnh 8.

Đại Nghĩa hốt hoảng khi nghe Long Nhật tâm sự về chuyện sắp sinh con thứ 5 - Ảnh 9.

Đại Nghĩa hốt hoảng khi nghe Long Nhật tâm sự về chuyện sắp sinh con thứ 5 - Ảnh 10.

Một số hình ảnh khác trong chương trình.

Trang gốc:
long nhậtlongnhậtkhivềconnghĩa(người chơi phảicácchu thanh vân
ẩm thực
Tiêu điểm tuần