Đại tướng Võ Nguyên Giáp với chiến dịch Điện Biên Phủ (Tổng hợp tin HOT 7/10)

Thứ tư, 16/10/2013, 01:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đại tướng Võ Nguyên Giáp với chiến dịch Điện Biên Phủ: Thiếu tướng, Anh hùng quân đội Lê Mã Lương đã giới thiệu cho chúng tôi về khẩu súng đặc biệt, khẩu súng có mặt trong bức ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp sử dụng trong buổi ra đời của lực lượng Việt Nam tuyên truyền Giải phóng quân. Khẩu súng do Bác Hồ đưa từ Quảng Châu Trung Quốc về năm 1941 và đích thân tặng cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp. (Xem video)

Tìm thấy 2 nạn nhân cuối cùng tại thủy điện La Hiêng: Về việc 3 công nhân bị lũ cuốn tại công trình Thủy điển La Hiêng 2, chiều ngày hôm qua thì đội thợ lặn đã tìm thấy 2 thi thể nạn nhân sau 11 ngày mất tích. (Xem video)

Iran kêu gọi đề xuất mới về vấn đề hạt nhân: Ngoại trưởng Iran đã kêu gọi những đề xuất tại các cuộc đàm phán về chương trình hạt nhân dự kiến sẽ được nối lại trong tháng này. (Xem video)

Tình cảm của người dân Điện Biên đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Chiếc đài dù âm thanh không còn được tốt nhưng vẫn được gia đình anh Lò Văn Biên vẫn giữ gìn như báu vật. Đó là món quà mà đích thân Đại tướng Võ Nguyên Giáp tặng cho người cha của anh cụ Lò Văn Bóng vào năm 2004. (Xem video)

Ai Cập: Bạo lực làm 50 người thiệt mạng: Đụng độ đã xảy ra khi người tuần hành ủng hộ ông Morsi tuần hành đến quảng trường nơi hàng ngàn người ủng hộ lực lượng quân đội đang tổ chức kỉ niệm 40 năm cuộc chiến trang Ai Cập - Israel. (Xem video)

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần