Đâm chết góa phụ vì bị tố sàm sỡ

Thứ ba, 18/09/2012, 09:22 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Bị bà hàng xóm mách mẹ chuyện nửa đêm mò sang nhà xin ngủ chung, Đạt tức tối mua dao chọc tiết lợn trả thù người phụ nữ.

Theo bản án ra ngày 17/9 của TAND Hà Nội, gia đình Đoàn Bá Đạt (xã Thanh Cao, huyện Thanh Oai) là hàng xóm sát vách với nhà bà Phai - người phụ nữ góa chồng ở vậy nuôi con từ hơn 20 năm nay. Thấy bà bị bệnh động kinh, con gái lấy chồng xa, không ít lần vào nửa đêm Đạt mò sang nhà đòi xin ngủ chung và bị đuổi về.

Sáng 22/3, bà Phai phàn nàn với mẹ Đạt về chuyện cậu ta vào nhà định trộm vặt rồi định giở trò sàm sỡ. Người mẹ nghe chuyện tức tối về tra vấn con trai. Gã thanh niên 22 tuổi chối bay và bị mẹ vặn lại “không có lửa thì làm sao có khói”. Đạt thù tức, phóng xe ra chợ mua một con dao chọc tiết lợn để trả thù bà hàng xóm. Trưa cùng ngày, hắn mò sang nhà bà Phai vung dao đâm liên tiếp 3 nhát. Nạn nhân gục chết tại chỗ.

Bị cáo Đạt cho rằng do bực tức vì bị
Đạt cho rằng bực tức vì bị "vu khống" nên hại chết bà Phai. Ảnh: Việt Dũng.

Trước vành móng ngựa, bị cáo không thừa nhận việc sang nhà bà Phai và có hành vi sàm sỡ. Tuy nhiên lời khai của Đạt tại cơ quan điều tra đã xác định, anh ta 2 lần đập cửa xin bà Phai cho ngủ chung. Trước hôm gây án, gã lẻn vào nhà định giở trò sàm sỡ nạn nhân nhưng bất thành.

Con gái nạn nhân có mặt tại tòa đã đứng ra xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. Trước khi vụ án được xét xử, gia đình Đạt đã bồi thường một phần thiệt hại cho bị hại. Tòa cho rằng đây là các tình tiết giảm nhẹ, tuyên phạt Đạt tù chung thân về tội Giết người.

Việt Dũng

0

Đoàn bá Đạt, sàm sỡ, hàng xóm, tòa án, tuyên phạt, chung thân

Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần