Đám cưới "độc đáo" của diễn viên Hồng Ánh

Thứ ba, 03/02/2009, 15:50 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Đám cưới độc đáo của diễn viên Hồng Ánh
 

Ngày 14/1 vừa qua, trước bàn thờ Phật, diễn viên Hồng Ánh chính thức nên vợ nên chồng cùng chú rể Nguyễn Thanh Sơn tại chùa Hoằng Pháp, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP HCM. Dưới đây là một số hình ảnh tại đám cưới độc đáo nhất làng giải trí này...

Hồng Ánh: "Không phải có gia đình là hết cô đơn"


Vốn là phật tử với pháp danh Liên Ánh, diễn viên Hồng Ánh đã đến chùa Hoằng Pháp để tiến hành nghi lễ cho ngày quan trọng nhất đời.

 

Ngày 14/1, Lễ Hằng thuận - một nghi thức đơn giản cho lễ cưới của phật tử trong chùa - của Hồng Ánh và chú rể Nguyễn Thanh Sơn tiến hành tại chánh điện chùa trước sự chứng kiến của thân phụ cô dâu và người thân trong gia đình.

 

Sau đó, gia đình cô dâu và chú rể bay ra Hà Nội để tiến hành lễ cưới trước bàn thờ gia tiên của nhà trai, có sự chứng kiến của hai họ.

 

Diễn viên Hồng Ánh cho biết, đám cưới diễn ra giản dị và ấm cúng, ngày cưới cũng do cô dâu chú rể tự chọn. Sau lễ cưới, Hồng Ánh vẫn sống và làm việc tại TP HCM, còn chú rể Thanh Sơn đi đi về về giữa Sài Gòn và Hà Nội. Hai vợ chồng chưa lên kế hoạch có em bé trong năm nay vì công việc của cả hai rất bận rộn.

 

14/2 tới, đôi tân lang và tân tương có chuyến đi nghỉ trăng mật ngắn ngày tại Phan Thiết.

 

Dưới đây là vài hình ảnh lễ cưới của diễn viên Hồng Ánh tại chùa Hoằng Pháp:

 Ảnh minh họa

 Ảnh minh họa

 Ảnh minh họa

 Ảnh minh họa

 Ảnh minh họa
 


(theo Vnexpress)


Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần