Đám cưới hoành tráng của Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà

Thứ bảy, 10/01/2009, 14:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Chuyện có thật 100% nhá!
Đêm qua, 9/1/2009, tại rạp chiếu phim Thăng Long - thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra một lễ cưới cực kỳ hoành tráng. Và nhân vật trung tâm của buổi lễ này không phải là ai xa lạ đâu nhé. Chính là cô dâu chú rể Lương Mạnh Hải Tăng Thanh Hà đấy! Buổi lễ thành hôn có 1-0-2 này đã diễn ra hết sức thú vị và vị chủ hôn chắc chắn không thể là ai khác ngoài đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Đám cưới hoành tráng của Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà

Đám cưới hoành tráng của Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà^^. Đó là chuyện thật 99% đấy. 1% còn lại nằm ở chỗ anh Hải chị chỉ kết hôn trên màn ảnh rộng thôi. Còn cặp đôi kết hôn tối qua tại rạp Thăng Long là 2 nhân vật chính của bộ phim Đẹp từng cm do 2 anh chị í thể hiện: nhiếp ảnh gia Quang Hy và hoa hậu Ngô Đồng.

Tham gia buổi lễ, quan khách không những chứng kiến giây phút thành hôn của cặp đôi xinh đẹp này mà còn được nhìn lại 1 cách trọn vẹn mối tình lãng mạn của chàng nhiếp ảnh gia Quang Hy và cô hoa hậu kiêm "diễn viên... quèn" Ngô Đồng nữa đấy. Đó chính là 1 trong những bộ phim hot nhất Việt Nam hiện nay: Đẹp từng cm.

Đẹp từng cm là một câu chuyện tình cảm lãng mạn về chàng trai thích chụp hình khỏa thân Quang Hy đã tìm mọi cách đạt được ý nguyện - kể cả việc dụ dỗ cô hoa hậu ngây thơ chuyên đóng vai quần chúng mơ được làm diễn viên Ngô Đồng. Xuyên suốt bộ phim, chuyện tình của Quang Hy Ngô Đồng đã diễn ra với rất nhiều tình huống buồn cười và tràn ngập những hình ảnh cực kỳ cute sẽ khiến bạn phải ước rằng "giá mà mình cũng được như vậy". Sao mà không đẹp được cơ chứ bởi chàng là nhiếp ảnh gia rất giỏi chọn lựa cảnh đẹp và nàng là hoa hậu dáng chuẩn cơ mà. Cộng thêm những giai điệu du dương và tiếng hát tình cảm của Thủy Tiên, Đẹp từng cm xứng đáng là một bộ phim không thể bỏ qua của những ai thích lãng mạn và cái đẹp!
Sau hơn 1 giờ theo dõi chuyện tình lãng mạn của Ngô Đồng và Quang Hy, buổi lễ đã kết thúc với lễ đính hôn của 2 nhân vật chính này. Thật thú vị phải không nào! Rất nhiều khách mời nổi tiếng đã đến tham gia và chia vui cùng đôi vợ chồng mới này đấy.


Đám đông chụp ảnh lưu niệm cùng cô dâu chú rể nà


Xem cô dâu vui chưa kìa!

Cùng nghía qua một số khách mời nổi tiếng nào:


Nhạc sĩ Đức Trí - người thực hiện nhạc phim Áo Lụa Hà Đông.


Ngô Thanh Vân - Johnny Trí Nguyễn của Dòng Máu Anh Hùng nè.


Anh Minh Thuận "ca rô" của Cô Gái Xấu Xí?
Rocker Viết Thanh - ca sĩ của bộ phim Những Cô Gái Chân Dài


Charlie Nguyễn - đạo diễn Dòng Máu Anh Hùng


Nguyễn Quang Dũng - cha đẻ của series phim Thần Chết kìa/


Nguyễn Minh Chung - đạo diễn phim Cô Gái Xấu Xí (trái)


Phước Sang - nhà sản xuất bô phim Huyền Thoại Bất Tử


Chị Hà trả lời phỏng vấn nè.
Những tấm poster fan made


Đoàn làm phim Đẹp từng cm

Bộ phim Đẹp từng cm sẽ được khởi chiếu vào ngày 15 sắp tới đấy!
Trang gốc:
Tuổi Teen