Đàm Thu Trang lần đầu lên tiếng, nói thật chuyện rạn nứt

Thứ sáu, 16/02/2018, 11:43 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Đàm Thu Trang lần đầu lên tiếng, nói thật chuyện rạn nứt

() -Mới đây, sau một thời gian yêu Cường Đô la, Đàm Thu Trang đã có những trải lòng

  Từng được biết đến qua nhiều cuộc thi sắc đẹp, người mẫu nhưng phải tới tận khi trở thành người yêu của Cường Đô la thì cái tên Đàm Thu Trang mới thực sự được nhiều người biết đến.

  Những ngày qua, cái tên Đàm Thu Trang tiếp tục được dư luận quan tâm trước thông tin có trục trặc tình cảm với Cường Đô la. Tuy nhiên, đây được cho là thông tin giúp chân dài này PR cho việc kinh doanh. Ngay sau đó, cả hai về Gia Lai tận hưởng ngày lễ Tình nhân bên nhau cũng như đón Tết Nguyên đán.

  Dam Thu Trang lan dau len tieng, noi that chuyen ran nut
   

  Mới đây, sau một thời gian yêu Cường Đô la, Đàm Thu Trang đã có những trải lòng trên Trí thức trẻ. Cô cho biết thời gian qua có nhiều tin đồn, bàn tán nhưng cô không bận tắm lắm. Cuộc sống của người đẹp này vẫn đi làm, đi kiếm tiền như bình thường bởi cô tâm niềm không ai sống thay cho mình nên đừng để bị tác động.

  Đàm Thu Trang cho biết trước đó hai người chưa hệ quen biết nhau. Lần đầu tiên gặp mặt hai người đã nói chuyện xuyên suốt 6 tiếng đồng hồ. Hai người xa lạ chưa biết gì về nhau có thể trò chuyện lâu như nên cô quyết định cho mình cơ hội tìm hiểu về đối phương.

  Với Đàm Thu Trang, cô không có chuẩn mực nào đẻ chọn người đàn ông của mình. Cô cần người thông minh, thú vị. Mọi thứ đến là cảm xúc, yêu một cách tự nhiên và không đưa ra kế hoạch gì cho chuyện tình cảm.

  Dam Thu Trang lan dau len tieng, noi that chuyen ran nut
   

  Đàm Thu Trang cho biết cô không muốn chia sẻ gì về chuyện cá nhân, suốt thời gian qua cô chưa lên tiếng bất cứ lần nào. Chuyện trục trặc thời gian qua thực sự không hề có. Cô không hiểu sao chuyện hai người yêu nhau lại bị để ý đến vậy bởi hai người cũng chỉ là những người bình thường.

  Cô cho biết năm nay cô không về quê đón Tết được nên mẹ cô vào Sài Gòn ăn Tết cùng cô.

  Nói về kế hoạch trong tương lai, Đàm Thu Trang chia sẻ: "Năm tới, tôi có quá nhiều kế hoạch cần phải thực hiện. Tôi mê ẩm thực, nên sẽ mở thêm một vài cửa hàng ăn uống nữa.

  Tính chuyện tương lai gần thôi, còn tương lai xa hơn tôi không vạch ra cho mình bất cứ kế hoạch nào cả. Chuyện gì tới sẽ tới, ngày mai có ra sao thì mình cũng sẽ bình tĩnh vượt qua nó. Một ngày, hai ngày, một tháng, thậm chí là một năm, rồi sẽ có cách đừng lo.

  Anh Minh

  Trang gốc:
  Văn Hóa - Giải trí
  Tiêu điểm tuần