Đàm Vĩnh Hưng "khóa môi" Thanh Thảo trên sân khấu

Thứ hai, 06/01/2014, 10:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Tối qua 4/1/2014, liveshow Dấu ấn Thanh Thảo – số đầu tiên của năm 2014 đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du TP.HCM với sự tham gia của nhiều ca sỹ khách mời như: Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Dương Triệu Vũ, Khắc Triệu, Phương Uyên, Đinh Tiến Đạt cùng sự góp mặt của ca sỹ Lệ Quyên, Quang Hà, Vy Oanh, Minh Thuận, Kyo York, Lâm Chi Khanh...
 
Một trong những tiết mục được nhiều khán giả yêu thích nhất của liveshow Dấu ấn Thanh Thảo đó chính là liên khúc nhạc nonstop gồm 13 ca khúc đã tạo nên tên tuổi của Thanh Thảo như: Để ta say, Người thứ ba, Bạc trắng tình đời, Xa vắng, Đã không yêu thì thôi, Trái tim lầm lỡ…Đặc biệt, ở ca khúc Niềm đau chôn giấu và Xuân yêu thương, cô song ca cùng với Đàm Vĩnh Hưng. Cả hai không chỉ kết hợp ăn ý về vũ đạo mà còn cả trang phục. Đặc biệt, ngay sau phần trình diễn, Đàm Vĩnh Hưng đã dành tặng cho nữ ca sỹ Búp bê một nụ hôn vô cùng tình tứ và ngọt ngào – ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. 
 
Đàm Vĩnh Hưng "khóa môi" Thanh Thảo trên sân khấu 1
Đàm Vĩnh Hưng "khóa môi" Thanh Thảo trên sân khấu 2
Đàm Vĩnh Hưng "khóa môi" Thanh Thảo trên sân khấu 3
Đàm Vĩnh Hưng "khóa môi" Thanh Thảo trên sân khấu 4
 
Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Khắc Triệu, Phương Uyên, Đinh Tiến Đạt, liveshow Dấu Ấn của Thanh Thảo còn có sự góp mặt của ca sỹ Đan Trường. Anh chính là nhân vật bí mật mà Ban tổ chức giữ kín cho đến khi chương trình diễn ra nhằm tạo bất ngờ cho khán giả. Sự có mặt của Đan Trường khiến Thanh Thảo vô cùng cảm động bởi thời gian này anh không nhận lời tham gia các show diễn mà chỉ tập trung dưỡng sức để chuẩn bị cho liveshow của mình. Có lẽ để cảm ơn Đan Trường, Thanh Thảo đã hôn anh. Đáp lại, Đan Trường cũng dành cho cô một nụ hôn trên sân khấu.
 
Đàm Vĩnh Hưng "khóa môi" Thanh Thảo trên sân khấu 5
Đàm Vĩnh Hưng "khóa môi" Thanh Thảo trên sân khấu 6
Đàm Vĩnh Hưng "khóa môi" Thanh Thảo trên sân khấu 7
Đàm Vĩnh Hưng "khóa môi" Thanh Thảo trên sân khấu 8
Khán giả được gặp lại một Thanh Thảo cháy hết mình trên sân khấu
Đàm Vĩnh Hưng "khóa môi" Thanh Thảo trên sân khấu 9
Cô biểu diễn lại nhiều ca khúc "hit" một thời của mình
Đàm Vĩnh Hưng "khóa môi" Thanh Thảo trên sân khấu 10
Mẹ, em gái, cháu trai Jacky là những người thân luôn ở bên cạnh Thanh Thảo.
T.H
Photo Phạm Thế Danh
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần