Đan Lê ly dị chồng, chuẩn bị cưới đạo diễn trẻ

Thứ sáu, 10/12/2010, 17:19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sau khi ly hôn chỉ hơn một tháng, Đan Lê, MC một thời của chương trình Dự báo thời tiết - VTV lại chuẩn bị lấy chồng. Tên tuổi chú rể, một lần nữa, vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định đó là một người cũ và không xa lạ gì với công chúng.

 Ảnh minh họa

 Đan Lê trong ngày cưới


Tháng 10/2008, Đan Lê đã tổ chức lễ cưới trang trọng tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Lê Hồng Phong. Chú rể là một biên tập viên nổi tiếng của VTV.

Trả lời báo chí khi đó, “người đẹp thời tiết” nói đó là kế hoạch quan trọng nhất của đời mình. Sau khi lấy chồng, Đan Lê đã chuyển từ VTV sang VTC và hiện làm việc tại Trung tâm truyền hình đi động - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Trả lời phỏng vấn báo chí một năm sau ngày cưới, Đan Lê, khi đó phụ trách chuyên mục Nước non ngàn dặm của kênh VTC HD1 nói: “Chồng tôi có sự đồng cảm của một người cùng nghề và có đủ tình yêu cũng như sự hiểu biết để chia sẻ công việc của vợ”. Cô khẳng định: “Kết hôn là duyên số. Tôi đã may mắn khi gặp được đúng người mà tôi mong muốn, người bạn đời và cũng là đồng nghiệp”.

Tuy nhiên, cách đây khoảng một tháng, hai người đã chính thức ly dị.

Một nguồn tin của của Dân Việt khẳng định Đan Lê đã tiến hành chụp ảnh cưới lần 2 và hôn lễ dự kiến sẽ được tổ chức trong thời gian ngắn tới đây.

Tháng 6/2010, trả lời phỏng vấn 2 Sao, một website của VietNamNet, về câu hỏi “Mấy năm trước, trên các diễn đàn nhan nhản tin đồn về clip của anh với người được cho là Đan Lê. Nhưng anh phớt lờ mọi điều tiếng xấu. Bây giờ, anh có nên nói cảm nhận của mình trong thời gian đó”, đạo diễn trẻ Khải Anh nói: Nếu người nào mới vào nghề sẽ rất tức giận và sẽ tìm người tung tin đồn rồi vung nắm đấm. Nhưng tôi sống với bố (Khải Anh là con trai đạo diễn nổi tiếng Khải Hưng - nguyên giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam), một người làm nghệ thuật nên tôi hoàn toàn bình tĩnh để đối phó với nó. 

"Vậy mà có một người trong giới nghệ sỹ đã khẳng định như đinh đóng cột rằng, Khải Anh từng “mất ngủ” khi cô MC xinh đẹp ấy lên xe hoa?" 

Khải Anh trả lời bằng một câu hỏi bỏ ngỏ: Ở Hà Nội, mỗi năm có khoảng 5 cô MC lên xe hoa đều xinh đẹp, trẻ và giỏi giang. Thử hỏi trong giới nghệ sĩ, những gã trai trẻ độc thân nếu đọc thông tin này, có “mất ngủ” hay không?


Theo Dân Việt

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần