Dàn sao 'Phong Thanh' trình làng trên BQ

Thứ năm, 01/10/2009, 08:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Dàn sao của bộ phim “Phong Thanh” (The Message) gồm toàn những diễn viên hạng A của màn ảnh Hoa ngữ vừa xuất hiện trên tạp chí BQ trong tạo hình rất hiện đại và ấn tượng.

Phim điện ảnh “Phong Thanh” được coi là một trong những phim bom tấn của năm 2009 và là phim được hãng Hoa Nghị đầu tư kinh phí không hề nhỏ, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng gồm có: Châu Tấn, Lý Băng Băng, Trương Hàm Dư, Tô Hữu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh và cả nam diễn viên Vương Chí Văn – được biết đến là một người có khả năng diễn các vai nội tâm cực kỳ sâu sắc.

Dàn sao Phong Thanh trình làng trên BQ Dàn sao Phong Thanh trình làng trên BQ

Lý Băng Băng trên BQ và tạo hình trong phim

Ngay từ khi mới công bố, bộ phim đã lập tức gây sự chú ý  của khán giả vì dàn diễn viên toàn “sao”  và kịch bản hấp dẫn do được chuyển thể từ  tiểu thuyết cùng tên.

Lấy bối cảnh những năm 1940 khi Trung Quốc bị Nhật Bản xâm lược, phim có đề tài trinh thám rất ly kỳ và cuốn hút. Châu Tấn vào vai một người chuyên giải các mật mã và Lý Băng Băng vào vai “sếp” của cô.

Châu Tấn

Vai diễn của Tô Hữu Bằng có lẽ là gây bất ngờ nhất vì  đây là lần đầu tiên anh vào vai phụ tá của tổng chỉ huy, một nhân vật khác hẳn với hình tượng nam sinh trong sáng của anh trước đây.

Trong một buổi họp báo giới thiệu phim mới đây, cả Châu Tấn và  Lý Băng Băng đã bật khóc vì quá xúc động khi bộ phim mới vừa được chiếu những phút đầu tiên. Được biết, “Phong Thanh” là tác phẩm điện ảnh mà hai nữ diễn viên này đã dành nhiều tâm huyết.

Cùng ngắm nhìn dàn sao của “Phong Thanh” trên tạp chí BQ và  tạo hình của những nhân vật chính trong phim:

Trương Hàm Dư

Tô Hữu Bằng

Trang Thu
Theo Sina

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần