Dân văn phòng yên tâm với cơm trưa VietMac

Thứ sáu, 25/02/2011, 17:06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Chị Nguyễn Thị Thúy là trưởng phòng truyền thông của một doanh nghiệp trên phố Nguyễn Thái Học, Hà Nội hôm nào cũng phải băn khoăn với câu hỏi: “ăn gì trưa nay?”.

Như nhiều nhân viên dân văn phòng, công sở khác, quỹ thời gian nghỉ trưa của chị Thúy rất ngắn ngủi, chỉ khoảng 1 giờ. “Đi ra ngoài ăn thì mất thời gian, ở lại công ty thì phải ăn cơm hộp, cảm giác không an toàn”, chị Thúy nói.Hiện tại, chị Thúy đã có một lựa chọn mới khá hài lòng, đó là gọi cơm VietMac. Theo chị Thúy, cơm VietMac đáp ứng được cả hai tiêu chí ăn trưa của chị là tiết kiệm thời gian và an toàn.

Cơm VietMac là một sản phẩm mới hoàn toàn ở Việt Nam. Ông Nguyễn Thành Dương, Giám đốc điều hành công ty VietMac cho biết, một suất cơm bao gồm hai bánh cơm ép kẹp với thức ăn mặn, một ly canh và một ly rau. Hai bánh cơm tương đương với hai bát cơm được ép chặt giống như cơm nắm. Tuy nhiên, bánh cơm VietMac khác cơm nắm ở chỗ cơm rất dẻo và hạt cơm vẫn giữ nguyên hình mà không bị phá vỡ kết cấu như cơm nắm. Bánh cơm sẽ được nướng sơ qua để đảm bảo độ kết dính, khi cầm ăn sẽ không bị vỡ.

“Tất cả nguyên liệu chế biến cơm VietMac đều được đảm bảo sự an toàn. 100% rau củ quả được lấy từ trang trại Tonkin, trang trại rau sạch 80ha tại Hà Nội. Thịt cá được nhập từ các công ty chế biến thịt sạch đang cung cấp cho các siêu thị lớn tại Hà Nội”, ông Dương khẳng định.

Điều đặc biệt nhất của cơm VietMac là tất cả bao bì, giấy gói đều được thiết kế riêng và sử dụng một lần. “Chúng tôi sử dụng giấy gói, bao bì sản phẩm là những chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường. Đây là tiêu chí đầy đủ của một sản phẩm sạch”, ông Dương cho biết.

Cách ăn giống như hamburger, nhưng lại là bánh cơm với khẩu vị thuần Việt, cơm VietMac mang lại một trải nghiệm mới về cách ăn khác biệt, khẩu vị và quan trọng hơn cả là cam kết về chất lượng sản phẩm sạch.

Hiện tại, cơm VietMac đang được phân phối qua hai kênh chính là kênh giao nhận trực tiếp và kênh đại lý là các quán café tại Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ tại số điện thoại: 043-55-77-777 hoặc website: www.vietmac.com.vn

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần