Đang dừng trả khách, một nhà xe bị tấn công trong đêm

Thứ hai, 10/08/2015, 01:03 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đang dừng xe để trả khách, nhân viên của nhà xe Tuấn Mạnh (trụ sở tại xã Mỹ Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) bất ngờ bị một nhóm người đi trên xe ô tô bán tải lao xuống đánh tới tấp khiến ít nhất hai người bị thương.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 7/8. Đến bây giờ anh Võ Văn Điền, nhân viên nhà xe Tuấn Hạnh vẫn còn trong tình trạng tâm lý hết sức hoang mang.

Đang dừng trả khách, một nhà xe bị tấn công trong đêm

Anh Điền bị thương khắp người,khuôn mặt bất thần,lo lắng sau khi sự việc xảy ra

Anh Điền cho biết: Lúc đó chiếc xe khách mang BKS 38B-00584 của nhà xe Tuấn Hạnh chạy tuyến Hà Tĩnh – Lào, do anh điều khiển, khi đang dừng trả khách tại xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc thì bất ngờ có một nhóm thanh niên đi trên chiếc xe bán tải dừng lại phía sau. Sau đó, 2 người bước xuống, chỉ vào anh Điền rồi lập tức lao vào đánh tới tấp, khiến anh Điền ngã xuống đường.

Sau khi anh Điền bị ngã, nhóm người kia lao vào đạp tới tấp lên người anh. Anh Điền cho biết, hiện anh vẫn còn rất đau ở đầu và vùng ngực.

Khi thấy anh Điền bị đánh thì anh Trần Văn Tuấn (chủ nhà xe Tuấn Hạnh) chạy tới can ngăn, thì lập tức cũng bị đánh vào mặt.

Trước sự hung hăng, côn đồ và đòi dùng súng để xử lý, các nhân viên và hành khách phải tháo chạy và cầu cứu người dân. Sau chừng 20 phút, khi người dân ra đông và gọi báo công an, nhóm người trên mới chịu rút lui.

 

Đang dừng trả khách, một nhà xe bị tấn công trong đêm

Anh Tuấn chạy ra can ngăn cũng bị nhóm người kia đánh vào mặt

Còn anh Tuấn còn cho biết thêm, lúc đó trên xe khách có khoảng 30 hành khách, trong đó 2 người cũng bị nhóm người trên đánh đập.

Theo những nhân viên nhà xe Tuấn Hạnh thì lúc đó trên xe bán tải có khoảng 3 người, nhưng chỉ có 2 người bước xuống hành hung chúng tôi. Một người tên là Trần Hà Sơn và Nguyễn Văn Hải, nhân viên nhà xe Đất Việt đóng tại TP Hà Tĩnh.

“Chúng tôi biết 2 người đã đánh chúng tôi. Cả hai đều làm ở nhà xe Đất Việt. Nhà xe này cũng chạy tuyến Hà Tĩnh –Lào. Nhưng từ trước tới giờ chúng tôi chưa hề có xích mích gì với họ cả. Không biết tại sao họ lại hành hung chúng tôi”.

Đang dừng trả khách, một nhà xe bị tấn công trong đêm

Bị rút mất chìa khóa, chiếc xe khách buộc phải nằm giữa đường để chờ thợ đến làm chìa khóa mới.

Chiếc xe khách của chúng tôi cũng bị nhóm người hành hung rút mất chìa khóa nên phải dừng ngay giữa đường để gọi thợ sửa khóa đến. Và sau khi kiểm tra, tôi mới phát hiện vào thời điểm bị Sơn và Hải đánh ngã) tôi đã bị rơi và mất 3,7 triệu tiền Việt cùng 7,5 nghìn bạt (tiền Thái Lan – PV) – anh Điền cho biết thêm.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an xã Mỹ Lộc đã tới lập biên bản sự việc. Tuy nhiên, điều khiến nhân viên của nhà xe này bức xúc là sự chậm giải quyết của phía công an xã.

"Lúc chúng tôi nhờ phía công an giải quyết sự việc thì họ trả lời là chiều thứ 2 mới giải quyết, còn hôm nay là thứ 7 ngày nghỉ nên không giải quyết", anh Tuấn cho biết thêm.

Trao đổi với PV, ông Trần Đình Dũng, Trưởng công an xã Mỹ Lộc cho biết là có sự việc trên và nói rằng. “Ngay sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã có mặt tại hiện trường, lập biên bản. Hiện chúng tôi đang hoàn tất hồ sơ để gửi lên huyện”.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xuân Sinh

​Theo Dantri

Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần