Đang uống cà phê bị chém chết tại quán

Thứ bảy, 22/05/2010, 22:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

- Một thanh niên đang ngồi uống cà phê trong quán, bất ngờ bị một nhóm 5 người xông vào đâm chém tới tấp, khiến nạn nhân chết gục trên vũng máu. 

TIN LIÊN QUAN
  • Ghen tị, em vác dao chém lìa tay chị
  • HS lớp 7 chém bạn rồi trèo tường chạy thoát
  • Học sinh lớp 9 chém chết người vì mâu thuẫn tình ái
  • Clip thứ 6: Học sinh xông vào cửa hàng chém người

Khoảng 22 giờ tối 21/5, tại quán cà phê Xóm Mới tọa lạc ở khu phố Thống Nhất 1, thị trấn Dĩ An huyện Dĩ An đã xảy ra một vụ ẩu đả khiến một thanh niên bị chém chết ngay trong quán. Nạn nhân là Lê Đức Thọ, SN 1973, ngụ Thanh Hóa, tạm trú thị trấn Dĩ An. (Anh Thọ hiện đang làm công nhân tại Dĩ An).  

Nhân chứng có mặt tại quán cà phê cho biết: Khi anh Thọ đang ngồi uống cà phê trong quán bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên dừng xe phía trước, vác hung khí xông vào nhằm anh Thọ đánh và chém…Chỉ khi nạn nhân nằm gục trên vũng máu, nhóm thanh niên này rút khỏi hiện trường. Anh Thọ đã tử vong do bị nhiều vết chém trên lưng, ngực và đầu… 

Một số người cho rằng: vụ thanh toán này có thể xuất phát từ vụ việc chiều 21/5, khi anh Thọ cùng bạn tổ chức đá bóng với một nhóm thanh niên khác và đã xảy ra cãi vã. Hai bên đã hăm he nhau, đến tối thì xảy ra sự việc trên. 

Hiện CA huyện Dĩ An đang khẩn trương truy xét các đối tượng gây án. 

  • Anh Phương
,
Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần