Dánh sách những sao "nghiện" băng đô

Thứ năm, 30/04/2009, 16:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Điển hình nhất phải kể đến cô nàng "chảnh chọe" Paris Hilton.


Những chiếc băng đô không chỉ làm đẹp cho mái tóc mà chúng còn tạo nên phong cách rất riêng cho mỗi xì ta. Chiếc băng đô tuy đơn giản, bé nhỏ, nhưng hiệu quả mix đồ sẽ rất cao khi  mix ton-sur-ton với cùng màu váy hoặc áo, màu túi hoặc sandal.
 
Băng đô có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều chất liệu khác nhau như là một chiếc khăn vải bản to, một sợi dây mỏng nhỏ, hay biến thể với chiếc bờm tóc xinh yêu bằng nhựa với kiểu dáng màu sắc phong phú đa dạng. Chính những ưu điểm này nên không ít xì ta đã trở thành tín đồ của chúng.  
 
Hãy xem các sao diện chúng "dư lào" nhá!

Dánh sách những sao nghiện băng đô

Dánh sách những sao nghiện băng đô

Nắm bắt khá nhanh ưu thế của băng đô, Paris Hilton là một trong những cô nàng chăm thay đổi mình nhất.
 
 
Victoria Beckham khá “bồ kết” với màu đen. Tinh nghịch với mái tóc ngắn thời trang, chiếc băng đô mang đến vẻ vừa mạnh mẽ lại hết sức dịu dàng nữ tính.
 

 Nicole Richie mang một chiếc băng đô vải có gắn những viên đá sáng, đem theo hơi thở của phong cách hippi.
 

 Mischa Barton luôn đeo một chiếc băng đô thật xinh. Sự nhỏ nhắn của chiếc vòng tết đôi, màu sáng khiến cô nàng trở nên dịu dàng và xinh đẹp hơn bao giờ hết.
 

 Với Mena Suvari, băng đô là một món đồ trang sức hết sức độc đáo và cầu kì.
 

 Katy Perry được ví như nữ hoàng Cléopatre, nhìn đường nét khuôn mặt thật xinh xắn, nhất là khi mix với một chiếc băng đô nổi bật trên mái tóc đen.
 

 Fergie vẫn luôn cá tính và cổ điển với phong cách hippi.
 

Clara Morgane mang lại cảm giác hiền dịu như một người phụ nữ của gia đình, trông cô không chỉ gọn gàng mà còn khá thời trang với chiếc băng đô vải bản to.

Chúng ta cùng học theo các thần tượng của mình để diện hơn khi đi chơi nào!
Trang gốc:
Tuổi Teen