danh mục khác

Đau đớn khi chồng cặp bồ với vợ cũ

Thứ ba, 2012-09-18 17:49:09 - Nguồn:

Biết được điểm yếu của anh Tuân, ban đầu, cô vợ cũ đem con ra dụ anh qua lại. Mật độ thường xuyên hơn và giờ anh Tuân sống cảnh một ông, hai bà.

Là gái tân, vừa xinh đẹp vừa giỏi giang nên Tuyết khiến gia đình, bạn bè sốc nặng khi tuyên bố sẽ kết hôn với Cương, một người đã ly dị và hai con. Hai đứa con gái của anh ở cùng vợ cũ. Mặc cho gia đình khuyên can, chị vẫn quyết dành trọn tình cảm và cuộc đời cho anh. Chị tin rằng tình yêu và sự quyến rũ của chị sẽ giữ được chân anh.

Thời gian đầu, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của chị. Nhưng chưa đầy một năm sau, anh bắt đầu có nhiều biểu hiện bất thường. Anh hay đi sớm về khuya. Thỉnh thoảng anh lại bất thình lình biến mất. Cố bào chữa rằng anh bận việc cơ quan nhưng chị vẫn không yên lòng vì chị quá biết tính chất công việc của chồng. Cuối cùng, chị không tự lừa dối bản thân nữa. Chị đã dám nhìn thẳng vào sự thật phũ phàng. Anh thường qua lại với vợ cũ.

Khi bị chị truy đến cùng, anh đã phải khai nhận. Nhưng lý do anh đưa ra thì không thể hợp lý hơn được nữa. Hôm thì con bé lớn sốt, hôm thì con bé em đi viện. Chị biết anh là người có trách nhiệm. Nhưng đâu cần một tuần ghé thăm nhà vợ cũ tới 5 lần. Không nói lại được với anh, chị im lặng nhưng chờ cơ hội theo dõi. Và cơ hội đã đến.

Một chiều chủ nhật, khi hai vợ chồng đang ngồi xem ti vi, anh nhận được cú điện thoại từ số lạ. Anh bảo cậu em cùng cơ quan rủ đi uống bia. Chị ậm ừ tạm biệt chồng nhưng trong lòng thừa biết anh nói dối. Chị lẳng lặng theo dõi anh. Đúng như chị dự đoán, anh đến nhà vợ cũ. Thời điểm cánh cửa mở ra đón anh vào cũng là lúc chị bất thình lình xuất hiện. Chị không thể chịu đựng được khi chứng kiến cảnh cô vợ cũ của chồng mặc chiếc váy ngủ vô cùng khêu gợi. Hai đứa con vừa sang bà ngoại chơi.

Đau đớn khi chồng cặp bồ với vợ cũ

Người ta nói “tình cũ không rủ cũng tới”. Đằng này “tình cũ có rủ” nên chuyện anh Cương mê mệt cô vợ cũ là chuyện chị Tuyết có thể hiểu được. Biết vậy nhưng làm sao mà chị chấp nhận được! Nuốt nước mắt vào trong, chị đưa cho anh tối hậu thư “chọn em hay chọn cô ta”. Sau một hồi im lặng, anh Cương mới lí nhí “cần thêm thời gian”.

Thế rồi, đúng lúc chị cảm thấy không thể chịu đựng thêm được nữa thì anh bắt đầu mở lời. Anh xin lỗi chị. Anh nói rằng thời gian qua anh thực sự nghiêng ngả vì các độc chiêu mà cô vợ cũ sử dụng. Vì quá hiểu anh nên cô ta biết “đánh” vào mọi điểm yếu của anh. Ban đầu cô ta liên tục gọi anh đến vì con ốm đau. Có cơ hội gần gũi, cô ta mua các món đồ anh thích, mở bản nhạc anh mê và tìm mọi cách giúp anh thư giãn,…

Anh thú thật: “Anh như bị bỏ bùa, mê muội, không biết đâu là đúng, đâu là sai. Suốt thời gian đó anh vô cùng hối tiếc vì đã bỏ cô ta, bỏ thứ quý giá nhất cuộc đời mình. Anh hoàn toàn quên đi bao cay đắng mà cô ta đã gây ra. May mà em xuất hiện. Em như liều thuốc giải bùa cho anh. Hãy tha thứ cho anh em nhé”. Chẳng biết có tin lời chồng hay không nhưng chị Tuyết vẫn cho chồng một cơ hội sửa sai.

Còn với chị Loan lại buồn thảm hơn nhiều. Anh Tuân - chồng chị chẳng bao giờ giấu giếm khi về nhà vợ cũ. Anh nói thẳng với vợ dù không còn tình cảm với mẹ bọn trẻ nhưng anh vẫn phải có trách nhiệm với các con. Chị Loan dù buồn nhưng không dám có ý kiến. Ai nỡ nhẫn tâm ngăn cản khi chồng quan tâm tới con. Nhưng cũng có đôi lúc chị tự hỏi có chắc chồng chị chỉ quan tâm tới các con không?

Khi chưa kịp phát hiện ra chồng mình bồ bịch với vợ cũ thì chị đã nhận được lời đề nghị ly hôn từ chồng. Anh xin lỗi chị nhưng không thể sống cùng chị được nữa vì anh phải có trách nhiệm với con. Tất cả mọi lý do anh đưa ra là đều vì con. Chị không tin nên dành thời gian tìm hiểu và chị biết được rằng người vợ cũ của anh đã dùng mọi thủ đoạn để câu kéo anh về phía cô ta.

Vì giận chồng, giận cả vợ cũ của chồng, chị Loan từ chối đề nghị ly hôn. Chị tuyên bố thẳng: “Anh muốn sống với cô ta cũng được nhưng kết hôn thì tuyệt đối không. Không bao giờ tôi tha thứ và buông tha cho anh đâu”. Vậy là cho tới bây giờ, anh Tuân vẫn sống trong tình cảnh một ông, hai bà. Và tất nhiên, chẳng ai là người có được hạnh phúc thực sự.

Theo Hạnh phúc gia đình

Tin liên quan
  • Chồng giàu, cặp bồ, để vợ con sống nghèo khổ (18/09)
  • Đánh mất người yêu vì tình cũ (17/09)
  • Vợ sắp cưới đi khách sạn với đàn ông khác (11/09)
  • Cả tình cũ và tình mới níu kéo tôi (05/09)
  • Mốt cặp bồ... trong sáng của dân công sở (21/08)
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày