Dấu hiệu chàng ngấm ngầm thích bạn

Thứ năm, 03/09/2009, 17:03 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cách hành xử khó hiểu của chàng đôi khi lại 'tố cáo' tình cảm của anh ấy. Dưới đây là 3 hành động chỉ ra rằng chàng đang mê mẩn bạn như điếu đổ.

Anh ta lờ bạn đi: Điều này có vẻ vô lý nhưng nó lại là một trong những dấu hiệu chứng tỏ chàng đang để ý đến bạn. Sợ bạn phát hiện ra tình cảm nên có những lúc anh ấy cố tình “lờ tịt” bạn đi mặc dù trong lòng rất muốn quay ra nhìn và nói chuyện với bạn.

Dấu hiệu chàng ngấm ngầm thích bạn

Tặng bạn món quà bất ngờ: Bạn có thể sẽ nhận được chiếc hộp với khoảng dăm bảy loại cặp tóc hay chiếc bút có gắn hình con thú nghộ nghĩnh. Chàng muốn qua những món quà này thể hiện sự quan tâm thầm kín đến bạn. Dù chỉ là những vật dụng rất nhỏ bé và không đắt tiền nhưng chàng muốn bạn sẽ nhớ tới anh ấy.

Mua một chiếc bánh pizza để hai người ăn chung: Nếu anh ta mua bánh pizza và rủ bạn đi đâu đó để ăn thì cũng là dấu hiệu chứng tỏ chàng đang mê mẩn bạn. Anh ta có thể muốn thay đổi kiểu hẹn hò để bạn có cảm giác thoải mái hơn. Chàng thích cùng thưởng thức món bánh mình khoái khẩu với người phụ nữ mà anh ta yêu thương.

Chi Anh

Trang gốc:
Tình yêu giới tính
Tiêu điểm tuần