Dấu hiệu Đàm Thu Trang không mắc sai lầm như Hạ Vi?

Thứ sáu, 16/02/2018, 11:43 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Dấu hiệu Đàm Thu Trang không mắc sai lầm như Hạ Vi?

() -Hạ Vi và Đàm Thu Trang đều quá may mắn có được Cường Đô la.

  Sau những ồn ào trục trặc tình cảm giữa Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã được dẹp yên khi thiếu gia này tới chúc mừng bạn gái khai trương nhà hàng. Ngay sau đó, cả hai cùng đón lễ Tình nhân bên nhau cũng như chân dài xứ Lạng về Gia Lai đón Tết với bạn trai.

  Ngay lập tức dư luận đặt nghi vấn những trục trặc tình cảm vừa qua được ồn ào trên báo chí là cách Cường Đô la giúp bạn gái mình tạo sự chú ý bởi ngay sau đó, chân dài này khai trương nhà hàng.

  Dau hieu Dam Thu Trang khong mac sai lam nhu Ha Vi?
   

  Dù không còn hoạt động trong làng giải trí nhưng Đàm Thu Trang vẫn cần tạo sự chú ý cho những công việc khác của mình, cụ thể là việc kinh doanh và chỉ có Cường Đô la là người có thể giúp đỡ được một cách tốt nhất.

  Nhiều người nhìn lại hai chuyện tình cảm gần đây của Cường Đô la để thấy anh đều là người giúp cho bạn gái có được sự nghiệp cho riêng mình. Với Đàm Thu Trang thì là chuyện kinh doanh vừa qua còn với Hạ Vi thì là bệ đỡ cho sự nghiệp trong làng giải trí.

  Chẳng thế mà Hạ Vi từ một hotgirl không mấy ai biết trở thành ngôi sao hàng đầu showbiz, được săn đón không kém bất cứ người đẹp đình đám nào. Nhiều người còn ví Hạ Vi có được vị trí mà nhiều người khác có cố gắng 10 năm cũng không bằng nhờ Cường Đô la.

  Dau hieu Dam Thu Trang khong mac sai lam nhu Ha Vi?
   

  Không chỉ giúp cho bạn gái có được nhiều thứ mà trong tình yêu, Cường Đô la cũng rất tuyệt vời. Từng được biết đến là người chồng lý tưởng khi còn chung sống với Hà Hồ, thiếu gia phố núi vẫn rất "soái ca" trong hai cuộc tình vừa qua.

  Luôn ở bên bạn gái khi sóng gió, dành tặng những món quà đầy ý nghĩa ngọt ngào tình yêu và luôn cho bạn gái cảm giác an toàn nhất, hiếm ai có thể khác ngoài Cường Đô la trong showbiz này.

  Nói đi nói lại, Hạ Vi và Đàm Thu Trang đều quá may mắn có được Cường Đô la. Hotgirl Hải Phòng đã lỡ dở thì chân dài xứ lạng phải chăng nên trân trọng, đừng để tuột mất người đàn ông quá tuyệt vời này?

  Anh Minh

  Trang gốc:
  Văn Hóa - Giải trí
  Tiêu điểm tuần