Đâu là chiếc điện thoại từng làm chao đảo một thời thanh xuân?

Thứ sáu, 22/06/2018, 19:26 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Được ví như hình ảnh trái chuối tại thời điểm năm 1999 trong bộ phim “Ma trận”, 8110 đã trở lại như đang đi tìm lại chính tuổi trẻ của mình, hay cũng chính là lời gợi nhắc về một thanh xuân rực rỡ của những ai đã từng sử dụng dòng điện thoại Nokia này.

Nếu bạn là người ưa hoài niệm và luôn tự hào về một thời “hoành tráng” của mình thì “trái chuối” này là một lựa chọn đáng chú ý với thiết kế cong ấn tượng được hồi sinh với diện mạo không thể hấp dẫn hơn cùng hai phiên bản màu đen và vàng.

Nếu đã từng “mê mệt” vì thiết kế độc-lạ hình quả chuối của Nokia 8110 năm 1999, thì 20 năm sau Nokia tiếp tục đem lại những thứ mới mẻ khác làm bạn thêm lần nữa đổ gục. Trong lần “hồi xuân” này, “trái chuối” mới được cải tiến thân thiện hơn với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ. Nokia 8110 mới cho phép truy cập 4G mạnh mẽ và tạo điều kiện cho người dùng sử dụng máy như một thiết bị phát wifi hotspot vô cùng tiện dụng.

Không còn chỉ mang chức năng nghe gọi đơn giản, “trái chuối” mới hỗ trợ người dùng truy cập vào mạng xã hội. Sự tiện lợi đó được tạo điều kiện hoàn toàn bởi hệ điều hành Smart Feature do KaiOs cung cấp.

Ngoài ra, để người dùng có những trải nghiệm một cách thoải mái và dễ dàng, Nokia 8110 đã được trang bị lượng pin “trâu” lên tận 1500 mAh, thời gian chờ 25 ngày và thời gian đàm thoại 9 ngày.

Nokia nói chung, chắc chắn đã từng là một thời thanh xuân của những người yêu công nghệ, và Nokia 8110 nói riêng cũng đã từng làm “dậy sóng” cả thời tuổi trẻ trong suốt một thời gian dài. Nay, Nokia 8110 “chuối” ấy đã trở lại vừa mang đến những cảm giác hoài niệm từ thiết kế và vừa cập nhật những trải nghiệm hiện đại qua các chức năng không thể mới mẻ hơn.

Xem thêm thông tin chiếc “chuối” Nokia 8110 4G này tại: https://www.nokia.com/vi_vn/phones/nokia-8110-4g

Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần