Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Thể Thao - David Villa nhận danh hiệu Vua phá lưới

David Villa nhận danh hiệu Vua phá lưới

Cập nhật: 30/06/2008 - 09:32 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

Mặc dù không có mặt trong trận chung kết với Đức nhưng với 4 lần lập công, tiền đạo Tây Ban Nha vẫn là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại ngày hội bóng đá lần này. 
>> Tây Ban Nha lần thứ hai vô địch Euro

David Villa nhận danh hiệu vua phá lưới tại Euro. Ảnh: AP

David Villa đã ghi 4 bàn trong hai trận đấu đầu tiên của Euro trong đó có cú hat-trick khi "bò tót" giành thắng lợi 4-1 trước "gấu Nga", bàn còn lại tiền đạo 26 tuổi ghi trong trận gặp Thụy Điển.

Trong khi đó, "chân sút" Lukas Podolski của Đức, Roman Pavlyuchenko của Nga, Hakan Yakin (Thụy Sỹ) và Semih Senturk (Thổ Nhĩ Kỳ) đứng thứ hai và chỉ kém Villa 1 bàn thắng.

Theo Chinaview, có 12 cầu thủ ghi được 2 bàn tại Euro lần này trong đó có những cái tên đáng chú ý như Daniel Guiza và "người hùng" trận chung kết Fernando Torres của Tây Ban Nha, bộ ba Michael Ballack, Miroslav Klose và Bastian Schweinsteiger của Đức.

Hoàng Trang

Tuyển Tây Ban Nha tại Euro

Từ khóa liên quan đến bài viết: David Villa nhận danh hiệu Vua phá lưới

cầu thủ,

bàn thắng,

tây ban nha,

trận chung kết,

trong đó có,

bán nhà,

tây ban,

lần này,

tại euro,

cầu thủ ghi

Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày