De Gea ‘choáng’ vì kỉ lục của chính mình

Thứ hai, 18/09/2017, 08:55 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Man United tiếp tục thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng ở mùa này đặc biệt là Premier League với chiến thắng 4-0 trước Everton nhờ 4 bàn thắng của Valencia, Mkhitaryan, Lukaku và Martial. 


Riêng với David de Gea, chiến thắng trước Everton còn đánh dấu một cột mốc mới ấn tượng của thủ môn Tây Ban Nha này. Cụ thể, với trận giữ sạch lưới trước Everton, De Gea đã có trận đấu chẵn 100 giữ sạch lưới trong màu áo Man United.

Trong 100 trận giữ sạch lưới này, De Gea giữ sạch lưới 79 trận ở Premier League, 10 trận ở Champions League, 1 ở Europa League, 4 ở Cúp FA, 5 ở League Cup và 1 ở Siêu Cúp Anh.

Trên mạng xã hội sau trận thắng Everton, David de Gea cho hay, anh từng không tưởng tượng được mình sẽ đạt được cột mốc ấn tượng này trong màu áo Man United.

“Quan trọng nhất là chiến thắng và giữ sạch lưới 100 trận. Tôi chưa từng tưởng tượng đạt đến cột mốc này. Cám ơn tất cả”, thủ môn người TBN viết trên mạng xã hội sau trận thắng Everton.

Hiện Peter Schmeichel là cầu thủ giữ kỉ lục giữ sạch lưới nhiều nhất trong màu áo Man United với 180 trận. Đứng thứ 2 là Alex Stepney (175 trận), xếp sau lần lượt là Gary Bailey (161) và Edwin van der Sar (135).
Trang gốc:
Thể Thao