Để mắt hết chảy xệ và sụp mí

Thứ tư, 18/08/2010, 16:26 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tôi 40 tuổi, gần đây thấy mi mắt mình bị sụp xuống rất rõ và hơi chảy xệ. Tôi được biết thủ thuật nâng mí là một giải pháp để cải thiện tình trạng này. Xin chuyên mục tư vấn giúp xem biện pháp này kết quả có được lâu dài không?

Mi mắt được cấu tạo bởi da và đặc điểm vùng da này thường yếu, lớp đệm mỏng, không chắc khỏe và các tuyến bài tiết hoạt động kém. Cùng với thời gian, tuổi tác và các yếu tố môi trường khiến cho lớp đệm của da suy yếu, đứt gãy. Kết quả là làn da mất đi cấu trúc, đàn hồi và trở nên chùng nhão. Lớp cơ, trọng lực suy yếu khiến cho da của mi mắt chảy sệ, che lấp mí trên.

Để mắt hết chảy xệ và sụp mí

Thủ thuật nâng mi mắt là giải pháp hữu hiệu, phổ biến để lấy lại mi mắt trẻ trung của tuổi thanh xuân. Bệnh nhân sẽ được cắt bỏ lớp da thừa và được tách bỏ lớp mỡ mắt. Nhờ vậy, phẫu thuật mi mắt giúp bạn loại bỏ da thừa mi trên và bọng mắt, đem lại mi mắt căng mọng, gợi cảm.

Tại viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare, nâng mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện nhanh với quy trình chặt chẽ do bác sĩ thực hiện.

Giai đoạn 1: Bệnh nhân sẽ được thăm khám sức khỏe tổng hợp, sau đó sẽ được tư vấn những giải pháp trị liệu để khách hàng lựa chọn và quyết định dựa trên tình trạng sụp mí, chảy xệ của mắt mình.

Giai đoạn 2: Các bác sĩ sẽ tiến hành tách mỡ, cắt da thừa trong khoảng thời gian 20-30 phút một cách đơn giản và nhanh gọn, khách hàng có thể ra về ngay sau khi làm.

Để mắt hết chảy xệ và sụp mí
Trước phẫu thuật.
Sau phẫu thuật.

Điểm đặc biệt là trong liệu trình điều trị trọn gói, Placencare còn sử dụng các trị liệu chăm sóc và khôi phục chức năng cho làn da trước và sau tiểu phẫu, nhằm cải thiện rõ rệt kết quả, tăng cường khả năng làm lành cho da, giảm thiểu nguy cơ hình thành sẹo. Vùng được tiểu phẫu không chỉ nhanh lành mà bạn còn có thể đi làm trở lại chỉ sau 2-3 ngày.

Kết quả sau phẫu thuật không phải vĩnh viễn vì da mi mắt có thể bị chùng lại theo thời gian. Đôi mắt vẫn tiếp tục lão hóa nhưng phải 5-10 năm sau bạn mới cần phải tiểu phẫu lại. Thông thường một người chỉ cần nâng mí mắt một đến 2 lần trong đời, tùy theo tình trạng lão hóa nhanh hay chậm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này xin liên hệ tư vấn tại:
Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare (nằm trong hệ thống Placencare Spa)
37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 04 3976 4569/88
Email:
Contact@placencarespa.vn
Website:
https://www.placencarespa.vn

Minh Thảo

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần