danh mục khác

Dell giảm giá 4 triệu đồng máy tính bảng XPS 10

Thứ năm, 2013-05-16 18:54:05 - Nguồn:
Gian hàng trực tuyến của Dell vừa công bố giảm giá mạnh máy tính bảng Windows RT - XPS 10 từ 499USD xuống còn 300USD.

Phiên bản này ra mắt đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái và là thiết bị lai máy tính bảng vàlaptop.

Ảnh minh họa

Phát ngôn viên Ellen Murphy cho biết, việc giảm giá này là do nhiềuyếu tố kết hợp lại chứ không bình luận về doanh số bán máy tính bảng Windows RT chậm chạp trên toànbộ thị trường. Ellen Murphy cũng cho biết, Dell đã xem xét hàng tồn kho của XPS 10, lợi thế cạnhtranh và các yếu tố khác của thị trường để giảm giá sản phẩm bán ra.

Theo IDC, máy tính bảng Windows RT có doanh số bán hàng khá chậm chạp và chỉ chiếm 0,4% thị trườngmáy tính bảng.

Tuần này Microsoft cho biết, họ sẽ phát hành bản cập nhật miễn phí Windows 8.1 (có tên mã WindowsBlue) cho cả Windows 8 và Windows RT. Bản xem trước sẽ xuất hiện vào tháng 6.
XPS 10 cỡ 10-inch có đế bàn phím có thể tách rời, cho phép người dùng làm việc như một laptop hoặcmáy tính bảng riêng biệt.

Sản phẩm sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon S4 và phó chủ tịch quản lý sản phẩm của Qualcomm chobiết, cá nhân ông sử dụng XPS 10 thấy khá tốt và có thể chạy 20 tiếng trong ngày trên mạng LTE. Máycó thiết kế mỏng hơn vì không có quạt làm mát và khởi động ngay lập tức.

Theo hầu hết các nhà phân tích, sai lầm lớn nhất của các thiết bị Windows RT là email gốc củachúng không hỗ trợ Outlook của Microsoft. Hiện XPS 10 phiên bản có dung lượng 32GB được bán với giá300USD. Phiên bản dung lượng 64GB có giá 349USD thay vì giá cũ là 599USD. Tuy nhiên, nếu có thêm đếbàn phím thì phiên bản 32GB có giá 350USD.

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày